Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang Idol lấp ló vòng 1, tình tứ bên 'hot boy 6 múi'

Hương Giang Idol trở lại với một loạt dự án mới, mở đầu bằng bộ hình nóng bỏng với hot boy sáu múi Hoàng Gia Anh Vũ của siêu mẫu Thanh Hằng.

Đây có thể coi là một sự kết hợp hoàn hảo bởi Hương Giang Idol nhan sắc ngày càng mặn mà nữ tính, Hoàng Gia Anh Vũ cũng được coi là "nam thần" đang nổi của làng thời trang.
 

Ca khúc Em đẹp nhất đêm nay được Hương Giang Idol đầu tư khá lớn về kinh phí để có những hình ảnh đẹp và chất lượng âm nhạc tốt nhất.

Kết quả ca khúc đã thành hit trên các bảng xếp hạng và giúp cô ca sĩ gốc Hà Nội nhận kín lịch diễn vào dịp Noel và cuối năm.

Hương Giang Idol cũng chứng tỏ mình chưa hết duyên với các chương trình truyền hình thực tế sau khi giành quán quân Cuộc đua kỳ thú và Top 5 Bước nhảy hoàn vũ.

Cô tham gia show Hoán đổi cũng gây được nhiều bất ngờ cho giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình khi mỗi tuần xuất hiện, Hương Giang Idol lại mang đến cho khán giả sự bất ngờ.

Thời trang của Hương Giang Idol cũng đẹp dần lên, vừa thanh lịch lại vẫn gợi cảm.

Còn với cậu sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội, Hoàng Gia Anh Vũ, từng đựoc giám khảo Vietnam Next Top Model Thanh Hằng ưu ái gọi là 'chàng trai của tôi' nhưng cuối cùng anh cũng phải dừng cuộc chơi sớm và trở về Hà Nội với chương trình học đại học cuối cùng.

Sự kết hợp giữa Anh Vũ và Hương Giang Idol trong bộ hình đón giáng sinh gợi cảm hứa hẹn sắp tới họ sẽ còn hợp tác với nhau trong các dự án về âm nhạc năm 2016.

Góp ý cho Tiin
Tag: