Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang Idol tạm dẫn đầu giải 'Người đẹp truyền thông' tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Chỉ sau vài giờ đăng tải, người hâm mộ Việt Nam đã giúp cô nàng vươn lên dẫn đầu tại hạng mục này.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Hương Giang Idol cùng 27 thí sinh khác sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hiện tại, đại diện Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới là Bikini.

Bên cạnh đó, những giải thưởng phụ cũng bắt đầu được tổ chức. Hiện tại, trên mạng xã hội, Hương Giang đang tạm dẫn đầu ở hạng mục Người đẹp truyền thông. 

Được biết, giải Người đẹp truyền thông tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tính điểm dựa trên lượt like video giới thiệu, chứ không tính lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, clip của đại diện Việt Nam đang nhận được hơn 23.000 lượt like, tạm vươn lên dẫn đầu trước đối thủ Sri Lanka - Noel Tokuhisa.

Hương Giang đang tạm dẫn dầu giải Người đẹp truyền thông 

Hương Giang đang tạm dẫn dầu giải Người đẹp truyền thông

Đứng kế đó là người đẹp Sri Lanka - Noel Tokuhisa 

Đứng kế đó là người đẹp Sri Lanka - Noel Tokuhisa
Góp ý cho Tiin