Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang liên tục bị gọi tên khi để 'hậu duệ' Nhật Hà sến sẩm tại Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Sau khi gây bất ngờ với màn trình diễn bikini cực lôi cuốn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Đỗ Nhật Hà lại gây thất vọng với trang phục 'kém sang' tại phần thi dạ hội.

Sau khi bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra vào tối qua 6/3, cư dân mạng đồng loạt đặt ra câu hỏi và chỉ trích khâu chuẩn bị cẩu thả về trang phục của Đỗ Nhật Hà cho phần thi Trình diễn trang phục Dạ hội. Đây được cho là phần thi quan trọng, quyết định sự có mặt của đại diện nước nhà trong đêm chung kết.

Hương Giang liên tục bị gọi tên khi để 'hậu duệ' Nhật Hà sến sẩm tại Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 0

Nhật Hà chọn 1 thiết kế dạ hội màu xanh với đường xẻ cao khoe triệt để đôi chân dài, dễ dàng trình diễn và sải bước xuống cầu thang. Tuy nhiên, tổng thể trang phục bị đánh giá tham chi tiết. Đôi giày cao gót màu tím cũng rất lạc tông.

Giải thích cho vấn đề này, chuyên gia make-up của người đẹp chuyển giới đã lên tiếng phân trần thông qua một diễn đàn, chia sẻ câu chuyện xúc động đằng sau chiếc váy xấu xí kia.

Hương Giang liên tục bị gọi tên khi để 'hậu duệ' Nhật Hà sến sẩm tại Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 1

Anh tiết lộ do kinh phí hạn hẹp, Nhật Hà không có sự lựa chọn nào khác. Cô đã rất cố gắng mới có thể mượn được 3 chiếc đầm dài mang đi chinh chiến xứ người, trong đó chiếc đẹp nhất buộc phải giữ cho đêm chung kết. 

 Nhật Hà gây ấn tượng với hình thể và phong thái trong phần thi bikini trước đó.

 Nhật Hà gây ấn tượng với hình thể và phong thái trong phần thi bikini trước đó.

Là 'mẹ đẻ' của cuộc thi The Tiffany Vietnam 2018 để tìm ra người kế nhiệm mình đến với đấu trường quốc tế, Hương Giang bị trách 'đem con bỏ chợ' khi để Nhật Hà ăn mặc quá sến tại bán kết Miss International Queen.

Hiện tại, Hương Giang cũng đang có mặt tại Thái Lan với vai trò đương kim hoa hậu đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Và dấu hỏi lớn nhất là tại sao Hương Giang lại để 'hậu duệ' của mình thiếu thốn về trang phục như vậy?

Hương Giang và 20 thí sinh trong đêm Bán kết.

Hương Giang và 20 thí sinh trong đêm Bán kết.

Cư dân mạng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho BTC The Tiffany Vietnam và các nhà tài trợ về trách nhiệm đối với người chiến thắng, cũng như 'nghi vấn' Hương Giang sợ bị tranh ngôi…

- 'Ê-kíp chương trình đâu? Ê-kíp tổ chức chương trình để tìm ra đại diện Việt Nam, tổ chức xong rồi bỏ chợ hả mà sao không tài trợ, hỗ trợ thí sinh đến nơi đến chốn?'

- 'Hương Giang đang làm nữ hoàng ở Việt Nam, giúp để bị tranh ngôi à?'

Hương Giang và Đỗ Nhật Hà trong cuộc thi The Tiffany Vietnam

Hương Giang và Đỗ Nhật Hà trong cuộc thi The Tiffany Vietnam

Bên cạnh những bình luận tiêu cực, thì cũng có những bình luận thông cảm, giải thích lý do cho Hương Giang:

- 'Mình nghĩ mỗi người có việc bận riêng. Giang không giúp được nhiều cho Hà cũng có lý do của Giang.'

- 'Giang mặc đầm đi sự kiện cũng là của nhà thiết kế tài trợ chứ có phải bỏ tiền ra mua đâu mà bảo bốc đại một cái cho mượn.'

Hiện tại, đây vẫn là vấn đề liên tục được cư dân mạng tranh cãi. Đại diện Hương Giang cũng chưa có bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. 

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào 20h ngày 8/3 tại Thái Lan. 

Dưới đây là nguyên văn lời giãi bày từ chuyên gia trang điểm của Nhật Hà:

'Đôi lời muốn nói về váy dạ hội hôm nay. Bản thân Hà và ê-kíp đều biết và hiểu rõ bộ đồ này không ổn, không sáng sân khấu. Nhưng Hà không có sự lựa chọn bởi vì kinh phí hạn hẹp. Cô ấy cũng chỉ có thể mượn được 3 bộ váy dài. 

Bộ màu bạc đuôi cá khó đi bậc thang và cũng đã mặc vào buổi ra mắt chào khán giả. Bộ màu nude thì phải để dành chung kết mặc, nên Hà không có sự lựa chọn. Chính vì biết bộ đồ không ổn, cộng với việc đôi giày nude trong buổi tập sáng Hà bị ngã đứt quai không đi mua thay thế được, nên Hà bị xuống tinh thần rất nhiều. 

Hương Giang liên tục bị gọi tên khi để 'hậu duệ' Nhật Hà sến sẩm tại Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 5

Các bạn ngồi không đòi hỏi người ta phải cái này, phải cái kia. Vậy hỏi các bạn có bỏ được 1 đồng tài trợ cho Hà không? Ngoài lệ phí thi, còn phải lo rất nhiều khoản khác. 

Riêng ê-kíp đều là người trong cộng đồng LGBT đi theo tự nguyện hỗ trợ. Ai chẳng muốn mình đẹp nhưng kinh phí hạn hẹp. Hà cũng chưa phải celeb nên khó mượn được đồ của nhà thiết kế nổi tiếng, nếu có nhiều tiền thì cô ấy đã không phải vậy đâu'.

Góp ý cho Tiin