Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình

Thoạt nghe có vẻ như rất đáng để tranh cãi, nhưng bất ngờ phát ngôn của Hương Giang về 'người thứ ba' lại nhận được sự đồng tình từ khán giả chương trình.

Chương trình Chị em chúng mình mới đây đã bàn đến một chủ đề hot - người thứ ba. Trong đó, mỗi cô gái đều đưa ra những quan điểm riêng của mình khi biết người đàn ông ngoại tình và cách mà họ đối xử với 'tiểu tam' như thế nào.

Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 0

Trong khi Lan Ngọc 'dữ dằn' cho biết sẽ 'tát cho vài cái tát', thì Hương Giang lại rất từ tốn nói lên suy nghĩ của mình: 'Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, chị em ạ'.

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh giải thích về quan điểm của mình trước chuyện tình yêu có người thứ ba: 'Tôi không nói họ không có lỗi. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ.

Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 1

Mình nói với họ: Em ơi chị xin em, chị đang bụng mang dạ chửa mà sao em vẫn cướp chồng chị. Ủa, chuyện chị bụng mang dạ chửa, chị khó khăn là chuyện của chị chứ? Người ta sẽ nói rằng: Chị ơi, chồng chị còn không thương chị, sao chị bắt em thương chị? Đúng không?

Giang xin lỗi nhưng nói thật, có cực kỳ nhiều lý lẽ cho người thứ ba. Giang không ủng hộ vì họ làm sai, họ phải chịu trách nhiệm với lương tâm, gia đình, pháp luật, tất cả mọi thứ, nhưng họ không sinh ra để phải gìn giữ hạnh phúc của bất kỳ một ai cả. Người phải gìn giữ hạnh phúc là người chồng. Người chồng phải gìn giữ hạnh phúc của gia đình, của người vợ, con cái, nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ phải chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ. Chỉ có điều không may thay, hạnh phúc đó lại chính là chồng của chị, thế thôi!'.

Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 2

Tuy nhiên, Hương Giang vẫn khẳng định không phải mọi người đàn ông đều lăng nhăng, dễ dàng sa ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác trong khi bản thân mình đang gánh vác trách nhiệm của một người chồng, người cha, hay chí ít là bạn trai của ai đó.

Những tưởng sẽ gây tranh cãi, nhưng quan điểm của Hương Giang lại nhận được sự đồng tình từ rất nhiều người xem của chương trình và chủ yếu là phái nữ. Thậm chí, từ cách khán giả vỗ tay tại trường quay có thể thấy được nhận định của Hương Giang cũng chính là nhận định của nhiều người khác.

Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 3Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 4
Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 5

'Công nhận tài ăn nói của Hương Giang quá giỏi luôn, cả tư duy nữa. Cùng là một câu chuyện nhưng cách dẫn dắt vào vấn đề và những thông điệp truyền tải tự nhiên, thấy câu nói từ Hương Giang thốt lên nó có sức nặng thật sự', một người xem bình luận.

Hương Giang: Người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình 6

Tập mới nhất của Chị em chúng mình và câu chuyện 'người thứ ba' được đem ra bàn luận lại vô tình rơi vào đúng thời điểm cộng đồng mạng đang rộn ràng với những 'drama' ồn ào về 'cắm sừng', phản bội, 'tuesday' thản nhiên thách thức 'chính thất'.

Có lẽ, đã đến lúc chị em phụ nữ cần hiểu một điều: người thứ 3 dù sao cũng chỉ là người ngoài trong chuyện tình của chúng ta, nếu như không có sự cho phép của người còn lại - cũng chính là người đàn ông, thì chẳng có 'tuesday' nào có đủ khả năng để xen ngang cả. Vậy nên, thay vì lồng lộn lên 'bắt đền' tiểu tam, hãy 'xử lý' chính người đàn ông đó trước và vứt bỏ hắn ta để tìm đến một người tốt hơn. 'Tra nam' thì đã có 'tiện nữ' hốt, việc của chị em chúng ta chính là luôn phải xinh đẹp, hạnh phúc và tìm đúng người biết yêu thương mình!

Góp ý cho Tiin