Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang thẳng thừng phản pháo về việc bị cho là ăn nói thô tục trên sóng truyền hình

Hương Giang Idol

Cô nàng đã có những lời lẽ vô cùng đanh thép trước việc bị tung tin đồn thất thiệt.

Tập 1 của Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa lên sóng chưa được bao lâu đã lại bị xoáy vào những thị phi không đáng có: giám khảo Hương Giang bị chỉ trích vì có những phát ngôn thô tục, không tôn trọng đến thí sinh trên truyền hình.

Liên tục bị người hâm mộ chỉ trích vì lời ăn tiếng nói của mình, người đẹp chuyển giới đã thẳng thắn phản pháo vì trích sai câu nói ngay trên trang cá nhân. Hương Giang bức xúc chia sẻ: ‘Biết là nghệ sĩ gắn tới thị phi là điều không tránh khỏi, phóng viên cũng có những góc nhìn và quan điểm riêng cảm tính có quyền được bày tỏ nhưng CHUYỆN KHÔNG CÓ viết thành có như thế này là quá sức chấp nhận!'

Bài chia sẻ của Hương Giang xoay quanh câu nói nhạy cảm của mình trên sóng truyền hình

Bài chia sẻ của Hương Giang xoay quanh câu nói nhạy cảm của mình trên sóng truyền hình

Bên cạnh đó, cô cũng giải thích những hiểu lầm xoay quanh câu nói nhạy cảm của mình trên sóng truyền hình. Theo lời Hương Giang, cô không hề nói câu ‘Giơ tay che hàng' như truyền thông đã đưa tin. Hương Giang giãi bày về tình cảnh lúc đó như sau: ‘Trong tập 1 của Siêu Mẫu Việt Nam phần thi thí sinh tạo hình dưới mưa ở 7 phút 35 giây khi thí sinh tạo dáng dưới mưa không đẹp và nhắc không được Hương Giang đã nói là 'GIƠ TAY XIN HÀNG' (xin đầu hàng), một câu nói quá đỗi bình thường!'

Có thể thấy, những áp lực từ công chúng, chỉ trích từ dư luận và sự thất vọng của người hâm mộ… những ngày qua đã khiến Hương Giang tức giận đến mức nào. Sau tất cả, nàng Hoa hậu Chuyển giới có vẻ như rất bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về bản thân và cô cũng khẩn thiết yêu cầu truyền thông 'gỡ bỏ những bài viết không chính xác, sai sự thật và làm ảnh hưởng danh dự của Hương Giang'.

Hương Giang liên tục hứng chịu những thị phi không đáng có trong thời gian gần đây

Hương Giang liên tục hứng chịu những thị phi không đáng có trong thời gian gần đây

 Hy vọng trong tương lai, Hương Giang sẽ không gặp phải sự cố này lần nữa!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi