Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang thích bạn trai là 'sugar daddy', thà làm gái hư chứ không muốn ngoan

'Người đàn ông của tôi phải cởi trần, đeo tạp dề và nấu ăn, còn tôi là cô bé ngồi ngoan chơi điện thoại, thi thoảng chụp hình anh', người đẹp chia sẻ.

Được lấy format từ phiên bản gốc The Real, Chị em chúng mình - Nơi phụ nữ lên tiếng đã trở thành người bạn thân thiết của khán giả trong 8 tập vừa qua. Trong tập 9 vừa phát sóng, các host của Chị Em Chúng Mình đã rất bất ngờ lẫn hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt của dàn host The Real.  

Đầu tiên là Jennie Mai - nàng host xinh đẹp gốc Việt đã mở màn đầy thú vị khi thử nói tiếng Việt với hội chị em. Sau khi xem bản Việt, cô đã phải thốt lên: 'Trời ơi mọi người đáng yêu quá! Các chị em vô cùng thông minh, vui vẻ với cuộc sống và Jennie muốn cảm ơn Chị em chúng mình, tôi nghĩ các chị em rất mạnh mẽ và tuyệt vời!'. 

Hương Giang thích bạn trai là 'sugar daddy', thà làm gái hư chứ không muốn ngoan 0

Bên cạnh đó, host Adrienne Houghton cũng gửi lời chúc mừng tới phiên bản Việt và đưa ra lời khuyên: 'Hãy luôn giữ mọi câu chuyện chân thực, luôn nói ra những điều xuất phát từ trái tim và đừng sợ thay đổi, phát triển bản thân mỗi ngày'. 

Host Loni Love nhắn nhủ: 'Các chị em ơi, hãy vui vẻ, là chính mình và đôi khi… Ăn mừng đi!'. Có thể thấy những người 'cầm trịch' phiên bản gốc rất thích thú và ủng hộ Chị em chúng mình. Hi vọng rằng chương trình tiếp tục là nơi để phụ nữ tâm sự, chia sẻ. 

Ở một diễn biến thú vị trong tập 9, dàn mỹ nhân đã chia sẻ nhiều chuyện 'thầm kín' đối với hội chị em phụ nữ. Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ những kinh nghiệm thả thính 'hư nhưng thông minh'. Đặc biệt, cô nàng còn khẳng định: 'Nếu như bắt buộc phải chọn ngoan hay hư, tôi thà là gái hư. Nói thiệt thời đại này, gái ngoan thiệt thòi lắm. Ngoan, biết điều quá, tôi nghĩ là thiệt lắm. Tôi thà hư!' 

Hương Giang thích bạn trai là 'sugar daddy', thà làm gái hư chứ không muốn ngoan 1

Hương Giang thích bạn trai là 'sugar daddy', thà làm gái hư chứ không muốn ngoan 2

Khánh Ngân bổ sung cho lời của Hương Giang: 'Tôi thì lại chọn làm người phụ nữ thông minh và biết điều. Phải ngoan đúng chỗ, hư trong tầm kiểm soát. Mình phải trở thành người phụ nữ mà đàn ông khao khát chứ không phải người phụ nữ trói buộc đàn ông của mình'. 

Hương Giang thích bạn trai là 'sugar daddy', thà làm gái hư chứ không muốn ngoan 3

Chưa dừng lại ở đó, trong mini-game yêu cầu các host của Chị Em Chúng Mình phải viết vai trò của mình ở phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách, Hương Giang đã có những chia sẻ cực 'bạo'. Trong phòng bếp, Hương Giang thích 'người đàn ông của tôi phải cởi trần, đeo tạp dề và nấu ăn, còn tôi là cô bé ngồi ngoan chơi điện thoại, thi thoảng chụp hình anh'. 

Ở phòng khách, Hương Giang có ao ước chồng mình sẽ trở thành một 'sugar daddy' để yêu chiều mình, trả tiền cho những đơn hàng shopping online của mình. 'Chính vì như thế mà tôi chỉ cần nằm trườn ra như một nàng tiên cá và ca hát, còn anh ấy thì tiếp tục hóa thân thành chàng Tarzan, đó là chuỗi ngày tuyệt vời của tôi. Hôn nhân của tôi là như vậy thưa quý vị', Hương Giang chia sẻ hài hước. 

Góp ý cho Tiin