Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang trực tiếp đến nhà antifan 'ba mặt một lời' và cái kết bất ngờ

Cả Hương Giang và công an đã có mặt tại nhà antifan để nói về những chuyện trong group anti.

Những lùm xùm liên quan đến Hương Giang và antifan hai ngày gần đây luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Sau khi phát hiện group antifan lớn về mình, Hương Giang đã quyết định sẽ trực tiếp xử lý, không khoan nhượng những người bôi nhọ danh dự của cô và gia đình. 

Hương Giang 

Hương Giang 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã quyết định đăng tải đoạn video clip cô cùng công an tới nhà một antifan để lập biên bản về hành vi bôi nhọ danh dự người khác của cô gái này. 

Hương Giang đến tận nhà xử lý antifan 

Ngay từ ban đầu, cô gái antifan này rất lớn tiếng và hùng hổ đưa ra lập luận của mình là đúng; lý do cô anti Hương Giang vì Hoa hậu chuyển giới rất chảnh. Được đà lấn tới, cô antifan càng nói càng hăng, thế nhưng Hương Giang đã trực tiếp ngắt lời và cho rằng 'tất cả đó chỉ là cảm giác của chị'.

Ngay từ lúc này, Hương Giang đã bắt đầu lớn tiếng hơn với antifan và hỏi cô này 'Chị có tóm được em không? Sự thật ở đâu ra? Em có tiền án tiền sự đi bán dâm hay không?'. Antifan bắt đầu đuối lý và nói lý nhí 'Nhưng mình không ghi như thế, mình nói theo những gì người ta nói thôi. Mình sai mình xin lỗi'.

Hương Giang trực tiếp đến nhà antifan 'ba mặt một lời' và cái kết bất ngờ 1

Với những bằng chứng trên mạng xã hội và cô antifan này có ý định chụp biển số xe, chụp hình public thông tin trợ lý của Hương Giang và tất cả những gì cô này bình luận trên mạng xã hội đã được Hương Giang đưa ra làm bằng chứng, khép vào tội vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác. 

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, cô antifan này đã bị công an lập biên bản và hứa hẹn sẽ không tái phạm lần sau.

Tuy nhiên, điều đáng ngờ là sau khi công an ra về, Hương Giang và cô antifan đã ngồi xuống nói chuyện, tâm sự với nhau. Cô này cho biết bản thân rất ngưỡng mộ Hương Giang, luôn yêu mến và dõi theo những chương trình có cô nàng tham dự. 

Thế nhưng, sau khi vào group, vì đọc và nghe quá nhiều thế nên cô này mới trở thành antifan và có những hành động không phải với Hương Giang. Hai người lần lượt tâm sự từ chuyện Lynk Lee đến chuyện trong group antifan, Hương Giang thậm chí còn cho cô này xem tin nhắn cô nói chuyện cùng những người chuyển giới khác, và tâm sự với cô những chương trình mình đang tham gia. 

Hương Giang trực tiếp đến nhà antifan 'ba mặt một lời' và cái kết bất ngờ 2

Cuối cùng, đoạn video khép lại bằng cái ôm thân tình và cô antifan này lại trở thành fan của Hương Giang, hứa hẹn rằng sẽ luôn ủng hộ Hoa hậu chuyển giới trong mọi vấn đề, và không tái phạm nữa. 

Hương Giang trực tiếp đến nhà antifan 'ba mặt một lời' và cái kết bất ngờ 3

Cái kết ấm áp khi antifan gặp Hương Giang

Cái kết ấm áp khi antifan gặp Hương Giang
Góp ý cho Tiin