Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang tủi thân khi Kim Lý nắm tay Hà Hồ đầy hạnh phúc

Hình ảnh Hoa hậu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hương Giang Idol bất ngờ đăng tải bức ảnh ngồi chung hàng ghế với Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Điều đáng chú ý có lẽ là nội dung status được nữ ca sĩ viết:

'Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc Giang ơi Giang đừng lo. Không ai đan tay mình tự đan tay mình để thấy mình không lạc lõng. Khi anh ý lấy áo khoác cho chị Hà, cô bé run rẩy đã có được áo của anh Lý Quí Khánh'.

Qua những gì nàng Hoa hậu chia sẻ, có thể cảm nhận cô đã có chút tủi thân khi nhìn Kim Lý khoác áo, nắm tay Hà Hồ đầy hạnh phúc tại sự kiện. Thậm chí, trả lời bình luận của một người bạn trên facebook, Hương Giang còn hài hước bình luận: 'Em thấy lạc lõng ở giữa dòng người trên phố đông'.

Hình ảnh Hoa hậu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân 

Hình ảnh Hoa hậu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân

Được biết, tối 27/3, dàn sao đình đám của Việt Nam như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Trấn Thành, Lý Quí Khánh,... đều có mặt tại một sự kiện lớn diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng. Vẫn như thông lệ Trấn Thành là MC khuấy động sự kiện bằng sự hài hước, duyên dáng, dí dỏm của mình. 
 

Clip: Hương Giang, Hồ Ngọc Hà nhún nhảy theo giai điệu 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

Giúp Tiin sửa lỗi