Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang và Matt Liu âm thầm tới lễ tang các chiến sĩ ở Rào Trăng 3

Cả Hương Giang và Matt Liu đều diện trang phục tối màu khi ở lễ viếng.

Trên một diễn đàn showbiz mới đây đã chia sẻ bức ảnh Hương Giang và Matt Liu âm thầm tới lẽ tang liệt sĩ Trương Anh Quốc ở Huế. Liệt sĩ Trương Anh Quốc là 1 trong 13 cán bộ, chiến sĩ hi sinh sau vụ sạt lỏ ở thủy điện Rào Trăng 3.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm tới lễ tang các chiến sĩ ở Rào Trăng 3 0

Cặp đôi diện trang phục tối màu tới lễ viếng. Cả Hương Giang lẫn Matt Liu đều gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các liệt sĩ và mong mọi người có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm tới lễ tang các chiến sĩ ở Rào Trăng 3 1

Trước đó, mưa lớn đã đổ xuống khiến núi sạt lở xuống nhà điều hành thủy điện Rào Trăng 3 và vùi lấp nhiều công nhân. Chiều tối ngày 12/10, đoàn cứu nạn gồm 21 người tiến vào Thủy điện Rào Trăng 3, đêm cùng ngày, cả đoàn dừng lại ở trạm kiểm lâm 67.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm tới lễ tang các chiến sĩ ở Rào Trăng 3 2

Thế nhưng rạng sang 13/10, trạm kiểm lâm 67 bị sạt lở và đất đá đã bao trùm lên gian nhà của đoàn cứu hộ đang nghỉ, 13 người trong đoàn bị vùi lấp. Hai ngày sau (15/10), thi thể của 13 chiến sĩ gặp nạn đã được tìm thấy. Nhiều người đã vô cùng đau buồn trước những mất mát mà mưa lũ để lại.

Không chỉ Hương Giang và Matt Liu tới viếng các chiến sĩ ở Rào Trăng, trước đó Tiên Nguyễn - em chồng của Hà Tăng đã đại diện gia đình trao 1,3 tỷ đồng hỗ trợ 13 gia đình các liệt sĩ đã hi sinh.

Góp ý cho Tiin