Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang và Matt Liu thành công kết đôi nhờ 'Người ấy là ai', cô gái này chỉ chúc phúc cũng khiến fans lo lắng

Mặc dù đó là câu trêu vô tư từ fans hâm mộ nhưng nhiều người khác cho rằng điều đó sẽ khiến Karen Nguyễn không vui, vì không ai muốn mình bị gán danh 'tuesday' cả.

Trong tập 14 của 'Người ấy là ai', hoa hậu Hương Giang cảm động trước chân tình của Matt Liu - CEO trẻ người Singapore của 1 công ty có tiếng, và quyết định trao bó hoa của mình cho anh. Matt Liu hiện đang 'độc thân', nên theo quy tắc chương trình, anh và Hương Giang đã thành đôi.

Khoảnh khắc trao hoa khiến nhiều người xúc động và vui mừng

Khoảnh khắc trao hoa khiến nhiều người xúc động và vui mừng

Thật ra trước đó cư dân mạng đã soi được không ít bằng chứng cho thấy Hương Giang và Matt Liu đang hẹn hò nên kết quả này không gây bất ngờ quá nhiều. Tuy nhiên, người hâm mộ của hoa hậu chuyển giới quốc tế vẫn rất xúc động khi nhìn thấy cô đã tìm thấy nửa kia thích hợp nhất cho mình, để cô có ai đó dựa vào những lúc yếu đuối.

Sau khi Hương Giang 'có đôi có cặp' với Matt Liu, Karen Nguyễn đã bình luận chúc phúc Hương Giang.

Sau khi Hương Giang 'có đôi có cặp' với Matt Liu, Karen Nguyễn đã bình luận chúc phúc Hương Giang.

Karen Nguyễn là người em tốt trong ngành của nữ ca sĩ Em hơi mệt với bạn thân anh. Cả 2 từng hợp tác trong series Anh đang ở đâu đấy anh gồm 4 MV và phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá. Sau nhiều lần làm việc chung, Karen Nguyễn và Hương Giang đã rất thân thiết với nhau.

Mặc dù chúc phúc đàn chị chân thành nhưng Karen Nguyễn vẫn bị fans hâm mộ 'trêu ghẹo': 'Cho em hỏi chị có ý định lên kế hoạch giật bồ của chị Giang lần nữa không ạ?', kèm theo đó là rất nhiều người react 'haha' đối với bình luận này.

Hương Giang và Matt Liu thành công kết đôi nhờ 'Người ấy là ai', cô gái này chỉ chúc phúc cũng khiến fans lo lắng 2

Trong series MV Anh đang ở đâu đấy anh, Karen Nguyễn đóng vai Hân, chuyên nhắm vào những anh bạn trai của bạn thân Hương Giang để 'giật'. Series MV này quá nổi tiếng cũng như nhân vật Hân của Karen Nguyễn để lại ấn tượng quá sâu đậm với người hâm mộ nên cứ mỗi lần cô tương tác cùng Hương Giang, các fans lại được dịp trêu ghẹo.

Tuy nhiên, có nhiều người không hài lòng trước câu trêu 'tưởng vui mà không vui' của fans. Có thể Karen Nguyễn sẽ thấy khó chịu lắm khi người xem cứ ám ảnh vai Hân của mình và áp lên tính cách của cô ngoài đời. 

Tuy nhiên, có nhiều người không hài lòng trước câu trêu 'tưởng vui mà không vui' của fans. Có thể Karen Nguyễn sẽ thấy khó chịu lắm khi người xem cứ ám ảnh vai Hân của mình và áp lên tính cách của cô ngoài đời. 

Ngoài ra thì Matt Liu cũng đã chia sẻ đôi lời trên facebook sau khi trở thành nửa kia được Hương Giang trao hoa. Anh viết:

'Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh'.

Hương Giang và Matt Liu thành công kết đôi nhờ 'Người ấy là ai', cô gái này chỉ chúc phúc cũng khiến fans lo lắng 4

Hương Giang thì khoe ảnh hẹn hò với Matt Liu. Có vẻ 2 người đã có quãng thời gian rất hạnh phúc bên nhau sau khi được kết duyên nhờ show hẹn hò này.

Hương Giang và Matt Liu thành công kết đôi nhờ 'Người ấy là ai', cô gái này chỉ chúc phúc cũng khiến fans lo lắng 5

Hương Giang và Matt Liu thành công kết đôi nhờ 'Người ấy là ai', cô gái này chỉ chúc phúc cũng khiến fans lo lắng 6

Hương Giang và Matt Liu thành công kết đôi nhờ 'Người ấy là ai', cô gái này chỉ chúc phúc cũng khiến fans lo lắng 7

Matt Liu từng nói trên chương trình 'Người ấy là ai' rằng anh ghi danh là vì Hương Giang, cũng đã chú ý Hương Giang từ trước. Mặc dù chưa biết có đưa được người đẹp về nhà không nhưng Matt Liu vẫn nói với cha mẹ về ý định tham gia 'Người ấy là ai' và được gia đình cổ vũ.

Góp ý cho Tiin