Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ

Danh ca Hương Lan bất ngờ cùng chồng tổ chức Lễ Hôn Phối sau khi trở về Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hương Lan không khỏi hạnh phúc khi chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày lễ kỉ niệm 30 năm ngày cưới của cô và chồng sau khi trở về Việt Nam. Nữ danh ca rạng rỡ trong tà áo dài trắng, tay cầm hoa cô dâu, đầu đội ren trắng, cùng chồng lắng nghe lời cha xứ căn dặn thực hiện các nghi thức cần thiết cho buổi lễ.

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 0 

Người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến vợ chồng danh ca Hương Lan 

Người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến vợ chồng danh ca Hương Lan

Được biết, trong buổi lễ này, ngoài vợ chồng Lan Hương, còn có sự tham dự của rất nhiều cặp đôi khác. Họ đều được sắp xếp để cùng nhau thực hiện một nghi lễ quan trọng trong công giáo mang tên 'nghi thức hôn phối'.

Ngay khi nhìn thấy những hình ảnh Hương Lan chia sẻ, nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ vì ở cái tuổi 64 ít ai còn can đảm khoác lên mình bộ lẽ phục ấy. Tuy nhiên, sau đó nhiều người mới vỡ lẽ ra Hương Lan là người công giáo, những nghi thức thiêng liêng của người theo đạo không phải ai cũng hiểu rõ. Nhiều khán giả bình luận gửi lời chúc phúc đến với nữ danh ca cùng gia đình cô.

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 2

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 3

Hương Lan đã có những chia sẻ xúc động ngay trên bài đăng: 'Vợ chồng Hương Lan luôn nhớ những ngày sát cánh cùng Cha Sang đi thiện nguyện. Vào những vùng xa xôi, đi chuyển khó khăn, đem lời ca tiếng hát đến với bà con vùng sâu vùng xa... đó là niềm vui lớn của những người nghèo, bà con có được niềm vui tinh thần mà họ nghĩ là không bao giờ có được. Mỗi lần về Việt Nam, Hương Lan lại mong có được cơ hội đi cùng Cha và các ca sĩ thân hữu đi khắp nơi. Nhớ lắm, mong được góp chút phần công việc thiện nguyện cùng Cha. Lại nhớ đến buổi Lễ Hôn Phối được tổ chức tại Nhà Thờ Ba Giồng. Chia sẻ cùng mọi người hình ảnh hạnh phúc và thiêng liêng của buổi lễ.'

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 4

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 5

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 6

Hương Lan từng có cuộc hôn nhân đáng quên với nghệ sĩ Chí Tâm, trong mối quan hệ vợ chồng 7 năm, cả hai đã không tìm được tiếng nói chung, từ đó quyết định ly hôn. Nghệ sĩ Lan Hương ôm hai con sang Mỹ định cư để kiếm tìm một cuộc sống mới. Thời gian sau, bà gặp, yêu và tiến thêm bước nữa với ông Đặng Quốc Toản - một kỹ sư cơ khí hàng không, đồng thời cũng chính là người chồng hiện tại của cô.

Hương Lan rạng rỡ trong tà áo dài trắng, cùng chồng tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ 7

Vợ chồng Hương Lan đã có 30 năm chung sống, luôn kề cạnh và chăm sóc lẫn nhau, ông Đặng Quốc Toản hiện tại đã nghỉ hưu, luôn luôn theo sát vợ mỗi khi cô đi lưu diễn. Hôn nhân viễn mãn ở tuổi xế chiều của vợ chồng danh ca Hương Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi