Hương Tràm 

Họ và tên: Phạm Thị Hương Tràm

Ngày sinh: 15/5/1995

Quê quán: Thành phố Vinh - Nghệ An

Sở thích: Nghe nhạc, ăn uống, du lịch

Năng khiếu: Ca hát

Giải thưởng: Quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2012

Ngay từ vòng giấu mặt của The Voice, cô gái đến từ Nghệ An với giọng hát cao vút, trong sáng đã thuyết phục được cả 4 vị Huấn luận viên. Chiến thắng của Hương Tràm trong đêm chung kết làm thỏa lòng đông đảo công chúng theo dõi chương trình. Với giọng hát tốt, Hương Tràm hứa hẹn là một ca sỹ đầy triển vọng của Việt Nam.

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm cảm thấy nghề hát bị xúc phạm khi hot girl 'lấn sân' cầm mic

'Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều antifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền...' Hương Tràm chia sẻ đầy bức xúc.

Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân, nữ ca sĩ Hương Tràm vừa có những chia sẻ riêng về việc hotgirl 'lấn sân' làm ca sĩ. Có thể thấy, Hương Tràm khá bức xúc với điều này nên cô đã viết: 'Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ...?

Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều antifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình ko thể hát được.

Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy... đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có, phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng (phải tự niệm chú)... nhớ nhé!'

 

Dòng status của Hương Tràm chia sẻ trên facebook cá nhân.

Sau khi status của Hương Tràm được chia sẻ, đông đảo người hâm mộ đang cho rằng, phải chăng cô đang ám chỉ hotgirl Chi Pu. Bởi tối quá, để đánh dấu vai trò ca sĩ, Chi Pu đã cho ra  MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh).  Đây cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án Dream Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ ra mắt, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Chi Pu đã khiến nhiều khán giả thất vọng, họ cho rằng Chi Pu không nên lấn sân ca hát, thậm chí có khán giả còn chia sẻ Chi Pu hát cho vui thì được chứ để làm ca sĩ là cả một vấn đề.

MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh) - Chi Pu

Hương Tràm cho biết thêm: 'Hương Tràm đang nói đến số đông, chứ không nói cá nhân ai cả, để tương lai không một ai bỏ công nghiên cứu hoặc học tập, xin đừng cho ra sản phẩm như thế nữa! Mình đang là một người định hướng thời trang, định hướng cái đẹp cho giới trẻ, thì không thể định hướng fan của mình nghe nhạc như vậy được.'

Hiện tại, Hương Tràm đã xóa status này khỏi trang facebook cá nhân của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi