Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1'

Hương Tràm

Có lẽ sự kết nối giữa 'Điều ước thứ 7' và 'Hộp thư số 1' là điểm nhấn thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả nhất khi thưởng thức liveshow đầu tiên của Hương Tràm.

Trong liveshow đầu tiên 'Hợp thư số 1' của Hương Tràm vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội, phần hai của đêm nhạc đã khiến không ít khán giả phải bật khóc. Chính sự đa dạng trong sắc thái của giọng ca Hương Tràm cùng với lối suy nghĩ nội tâm, Hương Tràm đã làm nên 1 điều tuyệt vời trong liveshow 'Hộp thư số 1' chính là kết nối âm nhạc và cảm xúc.

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 0

Cô chọn MC Diệp Chi là người dẫn dắt cho câu chuyện trong phần hai 'Hộp thư số 1'. Chiến dịch viết thư tay mà Hương Tràm tổ chức đã chọn ra một câu chuyện đặc biệt về bác Nguyễn Thị Thu lạc mất con trai Phạm Duy Lam (tên gọi ở nhà là Tôm) 17 năm giữa đất Mỹ.

'Người ta muốn tới Mỹ để chạm tới đất nước của những giấc mơ, bước giữa những đại lộ thênh thang hay những công trình kiến trúc kỳ vĩ, tôi chỉ ước mong một lần được tới đây, để chạy ào tới bệnh viện tại Boston, nơi duy nhất tôi biết con từng điều trị ở đó một thời gian dài vì bệnh trầm cảm, biết đâu có thể cho hay thông tin, con trai tôi giờ nơi đâu, con còn sống hay đã chết'. - trích đoạn trong bức thư của bác Thu gửi đến con trai.

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 1

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 2

Trên sân khấu, Hương Tràm sẻ chia với nhân vật: 'Con cũng từng có giai đoạn giống con trai bác khi không tìm được sự thấu hiểu và chia sẻ trong môi trường giải trí đầy hào nhoáng. Bác cầm bàn tay con đi, con hay ngược đãi bản thân, hay xé tay đến chảy máu, và cứ nhìn trần nhà cho đến sáng. Bác sĩ nói con bị trầm cảm nhẹ và phải nghỉ ngơi một thời gian để uống thuốc, nên con hiểu tâm lý xáo trộn của anh Tôm. Người anh ấy cần nhất là bác và gia đình bên cạnh'.

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 3

Cô không quên gửi lời động viên đến bác Thu rằng, hãy tin anh Tôm đang sống khỏe mạnh ở nơi nào đó ở nước Mỹ, dù cho chỉ còn một tia hy vọng thì nữ ca sĩ vẫn sát cánh bên bác. Và rồi điều bất ngờ mà Hương Tràm dành tặng nhân vật đặc biệt trong năm mới là 3 món quà: số tiền mặt 100 triệu đồng để bác Thu chăm lo cho sức khỏe, cặp vé khứ hồi đến Mỹ, và có cả những anh chị ngay thành phố Boston có thể lo được cho bác Thu tìm kiếm con trai.

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 4

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 5

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 6

Sự kết nối giữa 'Điều ước thứ 7' và 'Hộp thư số 1' để chia sẻ câu chuyện thật sự xúc động này cùng những lời chia sẻ chân thành nhất của Hương Tràm khiến dưới hàng ghế khán giả đã có những giọt nước mắt.

Đây cũng chính là câu chuyện mở ra phần tiếp theo của liveshow 'Hộp thư số 1' - 'Những cánh thư từ tình yêu gia đình' với liên khúc 'Tóc gió thôi bay – Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa', 'Mẹ tôi'...

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 7

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 8

Và đúng theo ý đồ của Hương Tràm và ekip muốn giữ bí mật những ca khúc sẽ thể hiện hay những nghệ sĩ khách mời sẽ xuất hiện mà mỗi một tiết mục trong liveshow chỉ cần giai điệu đầu cất lên là cả khán phòng đã reo hò cổ vũ. Đêm diễn dường như chỉ có âm nhạc và lời kể chuyện bằng âm nhạc của cô ca sĩ nhỏ bé Hương Tràm.

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 9

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 10

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 11

Hương Tràm đem 'Điều ước thứ 7' lên sân khấu liveshow 'Hộp thư số 1' 12

Một số hình ảnh khác trong liveshow đầu tiên của nữ ca sĩ Hương Tràm.

Một số hình ảnh khác trong liveshow đầu tiên của nữ ca sĩ Hương Tràm.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi