Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm lên tiếng khẳng định mình đúng khi phản đối Chi Pu

Sau vụ 'lùm xùm' được coi là 'đá đểu' Chi Pu trước đó, mới đây nhất, Hương Tràm đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến vấn đề này.

Trước đó, nữ ca sĩ 'Em gái mưa' từng gây tranh cãi lớn khi đăng tải trạng thái liên quan đến 'một số bạn hot girl chuyển sang làm ca sĩ'. Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng hot girl vừa làm ca sĩ mà Hương Tràm nhắc đến có thể là Chi Pu – người vừa ra mắt MV ca nhạc đầu tay 'Từ hôm nay'.

Trước đó, Hương Tràm đã có phát ngôn về Chi Pu 

Trước đó, Hương Tràm đã có phát ngôn về Chi Pu

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Hương Tràm đã thẳng thắn khẳng định mình đã nói đúng và cảm thấy thất vọng khi nhiều bạn trẻ lại quá bênh vực thần tượng mà dùng những lời lẽ không hay ho, thậm chí xúc phạm cô.

Hương Tràm cho biết, thời trang là do không may mắn nên có lẽ cô đã sai. Nhưng những cái phát ngôn trước đó cô vẫn cho là mình nói đúng. 'Tôi nghĩ số đông sẽ đứng về phía mình, cuối cùngmột vài người thấy câu chuyện đó không đúng và đưa cho mình cách giải quyết hợp lý.

Nhưng có một vài số đông, như câu chuyện về bạn Chi Pu chẳng hạn, các bạn bị thần tượng quá. Có thể với các bạn thần tượng là cả một tuổi trẻ cho nên các bạn có cách giải thích mà mình cũng thấy là khá bốc đồng'.

Hương Tràm khẳng định mình đúng 

Hương Tràm khẳng định mình đúng

Hương Tràm còn khẳng định, việc xóa status nhận xét về Chi Pu trước đó 'không phải do mình sợ, mà do mình sợ tất cả fans còn quá trẻ, nếu như mình định hướng không đúng các bạn sẽ dễ bốc đồng và bị kích động. Nên Tràm xoá đi để bớt tổn thương cho fan của mình, Tràm cũng không muốn họ phải lao vào giải thích những chuyện đó, vì tất cả mọi thứ đã rõ mười mươi rồi'.

Chi Pu vừa qua tiếp tục ra MV thứ 3 của mình 

Chi Pu vừa qua tiếp tục ra MV thứ 3 của mình

Về Chi Pu, mặc những lời nhận xét không hay của đồng nghiệp dành cho mình, cô nàng vẫn tiếp tục ra MV mới mang tên: 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi'.  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi