Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm khiến khán giả xúc động với bức thư dành cho mẹ

Hộp thư số 1 của Hương Tràm mở ra những dòng tâm sự đầy xúc động mà cô muốn gởi đến mẹ của mình. Những cảm xúc chân thành được Hương Tràm đong đầy bằng lá thư tay, cô hy vọng sẽ lan tỏa được thông điệp về những lá thư tay trong thời gian tới.

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ tung một đoạn clip ngắn Hộp thư số 1 – Gửi mẹ. Đó chính là những dòng tâm sự được cô truyền tải qua lá thư tay. Cô cảm nhận về cuộc sống của mình hình ảnh của người nổi tiếng và đằng sau đó là những lo toan của mẹ mình. Nữ ca sĩ dành sự tri ân sâu sắc đến mẹ của mình khiến bao người xúc động.

Hương Tràm nói về cuộc sống của một người nổi tiếng mà mình hằng ước mơ, nó không sung  sướng như cô nghĩ. Nó sự đánh đổi của những bữa cô gia đình mà mẹ cất công nấu thay vào đó thức ăn nhanh, những suất ăn vội vàng sau cánh gà sân khấu.

Bức thư gửi mẹ của Hương Tràm

Hương Tràm hiểu được nỗi lòng của mẹ, luôn dành sự quan tâm dành cho cô. Nữ ca sĩ tâm sự, bây giờ đã lớn rồi nên không còn nói với mẹ những câu: con yêu mẹ, con sẽ luôn ở cạnh mẹ như hồi xưa. Đôi khi biện hộ cho mình vì lý do bận rộn mà quên đi cảm giác của mẹ. Chính vì vậy, trong bức thư đầu tiên này, Hương Tràm muốn gởi  đến mẹ mình, người vẫn đợi cô đằng sau cánh cửa, đầy bao dung và ấm áp.

Hương Tràm hóa thân thành cô bưu tá trao tận tay cho mình lá thư đầu tiên mà mình viết. Những dòng tâm sự đầy xúc động này dường như chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Bởi chắc có lẽ rất lâu rồi, phần đông người chưa có cơ hội trao cho ai đó những bức thư tay.

Có thể nói, trong nhịp sống hiện đại quá hối hả như hiện nay thì dường như những lá thư tay trở nên 'xa xỉ' đến lạ thường. Nhưng đâu đó chính là những cảm xúc được gói gọn. Qua từng nét chữ, đối phương còn có thể cảm nhận về bạn nhiều hơn về chính bạn.

Hương Tràm khiến khán giả xúc động với bức thư dành cho mẹ 0

Dù có thể chữ bạn còn chưa đẹp, lời văn chưa thực sự hay, nhưng tin chắc rằng, người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng đó chính là những lời chân thành nhất được viết ra từ tận đáy lòng. Hương Tràm đã khơi gợi được những ký ức cùng cảm xúc vô cùng đẹp đẽ dành cho tất cả mọi người.

Hương Tràm giới thiệu về Hộp thư số 1 với những trăn trở: 'Thời đại công nghệ số của những chiếc smartphone, chỉ cần gọi nhau đã thấy mặt, không còn nhiều người trong chúng ta còn giữ hình thức viết cho nhau những bức thư tay.

Đã bao lâu bạn chưa được thấy nét chữ của chính mình hay của người mình thương mà chỉ toàn những tin nhắn với font chữ giống hệt nhau? Đã bao lâu bạn không nắn nót viết một lá thư gửi hết tâm tư vào trang giấy rồi lại đợi chờ nhận được lời hồi đáp?'.

Hương Tràm khiến khán giả xúc động với bức thư dành cho mẹ 1

Sau đó, Hương Tràm cũng kêu gọi mọi người cùng tham gia gom góp những kỷ niệm cùng với mình: 'Ngay bây giờ, hãy tham gia Hộp thư số 1 Để cùng Hương Tràm tìm lại hay viết mới những bức thư tay, để trải lòng và sống lại những điều diệu kỳ của một thời 'ngày xưa ấy' nhé! Cùng xem clip và cho Tràm biết: đã bao lâu bạn chưa từng sống lại cảm giác viết thư tay và nói lời yêu thương đến mẹ?'.

Hộp thư số 1 là dự án phát động thói quen viết thư tay từ lâu đã bị lãng quên; đồng thời cũng là nơi nhận những bức thư sẻ chia những câu chuyện buồn vui từ khán giả. Đó có thể là một câu chuyện tình giấu kín, có thể là lời xin lỗi muộn màng... Bạn có thể viết cho mẹ, cho bạn, cho tri kỷ... hay bất kỳ người thương nào.

'Đã bao lâu rồi bạn chưa viết thư cho một ai đó?'. Câu hỏi như mở ra những câu chuyện mới. Cô hé lộ thêm sản phẩm lần này rất đặc biệt, được Hương Tràm ấp ủ trong suốt 6 năm qua và được công bố với khán giả vào ngày 26/11/2018 tới đây. 

Góp ý cho Tiin