Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều

Hương Tràm

Ekip của Hương Tràm thẳng thắn nhắc đến chuyện nữ ca sĩ bị đồn đại đi Mỹ du học vì có đại gia bí ẩn đứng sau.

Như đã chia sẻ ở buổi fan meeting vào cuối tuần qua, đúng 20g00 tối 7/5, Hương Tràm chính thức cho ra mắt MV Ra là em đâu quá mong manh. Đây là sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ thực hiện cách đây hơn 1 năm, nhưng được cô ấp ủ đến thời điểm này mới phát hành như một món quà đặc biệt dành tặng khán giả trước khi sang Mỹ du học.

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 0

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 1

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 2

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 3

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 4

Cũng vào tối 7/5, Hương Tràm có buổi gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM để công bố MV đồng thời giao lưu, chia sẻ cùng người hâm mộ trước ngày đi Mỹ. Trong sự kiện này, Hương Tràm đã nhiều lần bật khóc khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân. Ngoài ra, khi được quản lý truyền thông nhắc đến người đàn ông bí mật, cô lại phá ra cười ngất.

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 5

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 6

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 7

Mọi chuyện bắt đầu khi Hương Tràm lên sân khấu giao lưu với doanh nhân Kỳ Nguyễn - một người bạn thân lâu năm của cô. Vị quản lý truyền thông ngay lập tức xác nhận rằng đây là 'anh trai xã hội' chứ không phải vị đại gia bí ẩn mà dân mạng đang phao tin lan truyền từ khi Hương Tràm công bố thông tin sẽ đi Mỹ du học và điều trị tâm lý. 'Hiện tôi rất nhạy cảm với những từ anh trai hay người đàn ông bí mật của Hương Tràm. Phải nói rõ không lại có hiểu lầm. Đây là anh trai xã hội, thường xuyên cùng Hương Tràm đi ăn, đi chơi và xem Hương Tràm như 1 đứa em trai' - quản lý truyền thông của Hương Tràm nói thêm.

Bài hát mới của Hương Tràm là một câu chuyện chứa đựng nhiều dấu chấm hỏi cho chính mình của cô gái sau chia tay, nhiều sự tiếc nuối nhưng được cô cất giấu, gói ghém trong vẻ ngoài mạnh mẽ. Mỗi ngày một nhiều thêm phế thải của hy vọng, cô chọn cách khoác thêm cho mình vài lớp trang điểm và vẻ vui tươi ngượng ngùng. Để rồi sau tất cả thì mọi thứ cũng trực trào,cô ấy rốt cuộc cũng không chối bỏ được nỗi buồn đó bởi phụ nữ thì đáng được yếu đuối chứ.

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 8

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 9

Cuối cùng nỗi buồn vẫn là nỗi buồn, nhưng nó sẽ chạy mãi cho đến khi cạn kiệt hy vọng, và dù có đi một vòng bao xa để tìm lối ra thì vượt qua nỗi buồn vẫn là lối đi duy nhất, dù là cô gái mạnh mẽ đến đâu.

Riêng về phần hình ảnh, MV Ra là em đâu quá mong manh được ekip đạo diễn Gin Trần quay tại Đài Loan cách đây hơn 1 năm với nhiều góc máy lãng mạn, phù hợp với nội dung ca từ của bài hát. Để có được những thước phim ngôn tình diễm lệ, cả đoàn phải thức dậy từ sớm lúc nhiệt độ ngoài trời khoảng 4 -5 độ C khiến nước mũi và cơ mặt như đóng băng lại. Khi di chuyển từ Đài Bắc đến thành phố Hoa Liên, ekip suýt nữa nhầm đường đến trễ tàu, phải chạy thục mạng đến nỗi rơi vỡ đồ nghề make up và cả điện thoại.

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 10

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 11

Hương Tràm phản ứng bất ngờ khi được nhắc đến đại gia bí ẩn dù trước đó khóc rất nhiều 12

Trong MV, Hương Tràm một lúc hóa thân thành hai nhân vật: Cô chị cá tính và cô em hiền lành. Cả hai cùng phải lòng anh chàng thư sinh điển trai do diễn viên Ba Duy đóng. Dù đầu tiên cô em là người gặp gỡ trước nhưng đành nhường lại cho người chị sinh đôi của mình.

Việc khá lâu rồi mới diễn xuất, Hương Tràm cho biết cô khá tự ti do đó sản phẩm được thực hiện cách đó 1 năm rưỡi đến giờ mới phát hành.

 Ảnh: Leon 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi