Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Hủy cưới đến lần thứ 4, Justin Bieber suy sụp khiến mẹ và Hailey Baldwin ra sức động viên

Justin Bieber

Mới tươi tỉnh trở lại ngày hôm qua, Justin Bieber giờ đây lại buồn bã khiến Hailey Baldwin và mẹ anh phải liên tục trấn an. Nam ca sĩ đang có tâm lý khá bất ổn.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đăng ký kết hôn tại một tòa án ở New York vào tháng 9 năm ngoái. Cặp đôi đã lên kế hoạch cho lễ cưới đậm chất tôn giáo kể từ đó. Thế nhưng, kế hoạch này đã bị hoãn lại nhiều lần do những bất ổn về sức khỏe tinh thần của Justin Bieber. 

Một nguồn tin của tạp chí People cho biết: ‘Họ sẽ tổ chức đám cưới thôi, nhưng đó không phải là mối quan tâm hàng đầu lúc này. Họ chưa quyết định ngày mới mà sẽ chờ đến lúc Justin ổn định và hào hứng trở lại với lễ cưới.' 

Sự bất ổn tâm lý của Justin Bieber thể hiện rõ trong kỳ nghỉ vừa qua với Hailey Baldwin tại Laguna Beach, California. Nam ca sĩ cãi vã với Hailey ngay giữa công và bỏ đi. Thậm chí, anh chàng còn nằm úp mặt xuống cỏ tỏ vẻ giận dỗi. Ngày hôm qua, Justin Bieber đã vui vẻ trở lại, anh đi tắm biển và vui đùa cùng Hailey Baldwin.

Hủy cưới đến lần thứ 4, Justin Bieber suy sụp khiến mẹ và Hailey Baldwin ra sức động viên 0 

Hủy cưới đến lần thứ 4, Justin Bieber suy sụp khiến mẹ và Hailey Baldwin ra sức động viên 1 

Hủy cưới đến lần thứ 4, Justin Bieber suy sụp khiến mẹ và Hailey Baldwin ra sức động viên 2 

Hailey Baldwin tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Justin Bieber. 

Hailey Baldwin tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Justin Bieber.

Đến hôm nay, phóng viên lại bắt gặp một hình ảnh đáng lo ngại khác của nam ca sĩ. Justin Bieber cởi trần, mặc quần tụt quá ‘bàn tọa' và ngồi buồn rầu trên bãi cỏ. Như thường lệ, Hailey Baldwin lại ôm chầm lấy Justin để động viên tinh thần cho anh chàng. 

Hủy cưới đến lần thứ 4, Justin Bieber suy sụp khiến mẹ và Hailey Baldwin ra sức động viên 4 

Nam ca sĩ còn được mẹ an ủi.  

Nam ca sĩ còn được mẹ an ủi. 

Ở một khoảnh khắc khác, nam ca sĩ What Do You Mean cũng được mẹ của mình ôm và an ủi. Khi ngồi giữa vợ và mẹ, gương mặt Justin Bieber lộ rõ vẻ thất vọng, chán nản. Được biết, nam ca sĩ phải nhờ tới kinh thánh để cải thiện tinh thần.  

Thời gian qua, Justin Bieber đang được điều trị tâm lý. Anh còn lên mạng ‘cầu cứu' fan cầu nguyện cho sức khỏe của mình vì cảm thấy ‘mất kết nối và lạ lùng'. Đây là lần thứ 4 anh phải hoãn đám cưới với nàng mẫu xinh đẹp. Trong thời gian khó khăn của Justin, Hailey là người luôn ở cạnh giúp đỡ và động viên. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi