Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo

Là người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với vai trò Á hậu, có thể nói Huyền My là một trong những nàng hậu đắt show làm giám khảo nhan sắc hiện nay.

Sau khi xác nhận sẽ ngồi ghế giám khảo Miss Charm International lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam cùng với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young thì vừa qua Huyền My lại tiếp tục được các bạn sinh viên trường ĐH Hà Nội yêu mến mời vào ghế giám khảo.

Tối 18/10, Huyền My khiến hội trường ‘vỡ oà' bởi những tiếng reo hò, cổ vũ. Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa khôi sinh viên trường Đại học Hà Nội, Á hậu Việt Nam 2014 kín đáo và thanh lịch trong bộ váy màu hồng duyên dáng. Có thể nói với hình ảnh đẹp bền vững sau 5 năm và những hoạt động năng nổ trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Huyền My đang là một hình tượng được các bạn trẻ yêu mến.

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo 0 

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo 1 

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo trên ghế nóng với Huyền My là diễn viên Hồng Đăng. Vẻ điển trai và lịch lãm của nam diễn viên khiến cho các fans nữ có mặt ở sự kiện không khỏi xiêu lòng. Từng làm việc chung ở nhiều sự kiện, Huyền My và Hồng Đăng khá thân thiết. Cả hai cũng không ngần ngại khi có những cử chỉ tình tứ, thân mật trên ghế nóng khiến fans ‘bấn loạn'.

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo 2 

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo 3 

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo 4 

Như mọi lần, bố của Huyền My lại đóng vai quản lý tháp tùng cô tới sự kiện, mặc dù đã bước qua tuổi ngũ tuần nhưng bố Huyền My vô cùng trẻ trung. Kể từ khi đăng quang, bố mẹ luôn là người bên cạnh Huyền My trong mỗi sự kiện. Dẫu có nhiều ý kiến trái chiều về điều này tuy nhiên nàng hậu vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc khi có bố mẹ cùng đồng hành trong công việc.

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo 5 

Huyền My với bố ăn bim bim chống đói trong hậu trường.  

Huyền My với bố ăn bim bim chống đói trong hậu trường. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi