Huyền My 

Họ và tên: Nguyễn Trần Huyền My

Năm sinh: 1995

Chiều cao: 1m74

Số đo 3 vòng: 83 - 62 - 93

Huyền My là người đẹp có gương mặt khả ái,  nụ cười tỏa nắng và có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Là con cả tròn gia đình có 2 chị em, bố của Huyền My đang làm ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội còn mẹ làm việc ở thẩm mỹ viện, bản thân Huyền My theo học Học viện thời trang London. 

Huyền My đầu quân vào Venus và đi theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi.

Năm 2011, cô đạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tổ chức tại Trung Quốc và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại, Huyền My là gương mặt được nhiều thương hiệu nhắm tới. Người đẹp cũng theo đuổi hình ảnh sang trọng và thường xuất hiện trong các sự kiện với các trang phục và phụ kiện hàng hiệu đắt giá.

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My giản dị đi làm giám khảo, nhưng chiếc đồng hồ 400 triệu đồng lại gây chú ý

Huyền My diện váy trắng thanh lịch khi đi làm giám khảo một cuộc thi của trường Việt Đức.

Tối qua 26/3, Á Hậu Huyền My đã vinh dự ngồi ghế giám khảo cuộc thi Khi Tôi 18 của trường PTTH Việt Đức, Hà Nội. Huyền My lựa chọn trang phục thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm với áo trắng vạt xéo và chân váy dài trong suốt.

Dù diện trang phục khá đơn giản nhưng chiếc đồng hồ trên tay người đẹp khiến nhiều người chú ý. Theo tiết lộ, món đồ này của Huyền My có giá khoảng 400 triệu đồng.

Huyền My giản dị đi làm giám khảo, nhưng người hâm mộ lại chú ý đến chiếc đồng hồ 400 triệu 0

Trong trang phục màu trắng thanh nhã, Á Hậu Huyền My nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày một rực rỡ và lôi cuốn. Mặc dù rất bận rộn với nhiều event và lịch chụp hình trước đấy nhưng ngay khi nhận lời mời tham gia Khi tôi 18 của trường PTTH Việt Đức, Huyền My đã phải sắp xếp lịch để có mặt ở trường.

Chiếc đồng hồ có giá trị khoảng 400 triệu trên tay cô trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. 

Chiếc đồng hồ có giá trị khoảng 400 triệu trên tay cô trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Đã từ lâu, Huyền My biết được rằng các bạn học sinh trường Việt Đức đều học rất giỏi và các hoạt động ngoại khóa cũng xuất sắc không kém vì rất tài năng. Khi ngồi trên ghế giám khảo cuộc thi năm nay, người đẹp họ Nguyễn nhận định các bạn học sinh cấp 3 của trường Việt Đức vô cùng năng động, qua những phần thi cô có thể cảm nhận được sự thông minh, tinh ý và nhanh nhạy của các bạn. Huyền My đã có một buổi tối với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi được ngồi trên ghế giám khảo của cuộc thi.

Một số hình ảnh khác của Huyền My tại sự kiện:

Huyền My giản dị đi làm giám khảo, nhưng người hâm mộ lại chú ý đến chiếc đồng hồ 400 triệu 2

Huyền My giản dị đi làm giám khảo, nhưng người hâm mộ lại chú ý đến chiếc đồng hồ 400 triệu 3 

Huyền My giản dị đi làm giám khảo, nhưng người hâm mộ lại chú ý đến chiếc đồng hồ 400 triệu 4 

Huyền My giản dị đi làm giám khảo, nhưng người hâm mộ lại chú ý đến chiếc đồng hồ 400 triệu 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi