Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My, Hoàng Bách đích thị là 2 sao Việt 'cuồng' bóng đá, trận nào cũng ra sân cổ vũ

Hòa trong không khí sôi nổi của người hâm mộ bóng đá tại Hà Nội, Á hậu Huyền My và ca sĩ Hoàng Bách cũng ra sân cổ vũ hết mình cho Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Tối nay (24/11), ĐTVN đã có trận đấu rất thành công trên sân Hàng Đẫy với chiến thắng đậm 3-0 trước ĐT Campuchia. Trận đấu bắt đầu lúc 19h30 nhưng từ chiều, cổ động viên đã đến đông nghẹt ở sân Hàng Đẫy, phủ đầy màu cờ đỏ sao vàng trên khán đài. Tại những địa điểm khác trên cả nước, người hâm mộ bóng đá cũng chuẩn bị tinh thần theo dõi trận bóng đầy hào hứng.

Trong dòng người đông đúc trên khán đài sân Hàng Đẫy, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ với chiếc băng rôn cổ vũ ĐTVN và bộ trang phục áo cờ đỏ sao vàng quen thuộc. Trong trận đấu trước trên sân Mỹ Đình, người đẹp cũng đến cổ vũ trực tiếp rất cuồng nhiệt cho các cầu thủ. Còn lần này, dù vừa trở về sau chuyến công tác, Huyền My vẫn tranh thủ ra sân trước khi trận đấu diễn ra.

Huyền My đi cổ vũ ĐTVN trên sân Hàng Đẫy cùng mẹ các cầu thủ

Huyền My đi cổ vũ ĐTVN trên sân Hàng Đẫy cùng mẹ các cầu thủ

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh ngồi xem bóng cùng mẹ của các cầu thủ và gửi lời cổ vũ cho ĐTVN. Huyền My bày tỏ sự quan tâm đặc biệt cho hai cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Phạm Đức Huy.

Cũng trên sân Hàng Đẫy, ca sĩ Hoàng Bách đã có mặt từ sớm và hòa vào không khí 'nóng rực' của hàng nghìn cổ động viên trên sân. Nam ca sĩ đã có chia sẻ rất hài hước trên trang cá nhân: 'Tôi đã có mặt tại Hàng Đẫy, nghe nói kèo hôm nay 3 trái ăn nửa tiền, tôi mạnh dạn dự đoán lần nữa 5 phát cho chắc ăn, có bao nhiêu nhà của xe cộ nhớ đặt hết luôn nha anh em!'. Và không ngờ rằng điều mà Hoàng Bách dự đoán đã trở thành sự thật, ĐTVN thắng 3-0 trước Campuchia.

Ca sĩ Hoàng Bách không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của ĐTVN

Ca sĩ Hoàng Bách không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của ĐTVN

Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng cổ vũ cho đội bóng nước nhà qua màn hình TV tại nhà

Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng cổ vũ cho đội bóng nước nhà qua màn hình TV tại nhà
Giúp Tiin sửa lỗi