Huyền My 

Họ và tên: Nguyễn Trần Huyền My

Năm sinh: 1995

Chiều cao: 1m74

Số đo 3 vòng: 83 - 62 - 93

Huyền My là người đẹp có gương mặt khả ái,  nụ cười tỏa nắng và có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Là con cả tròn gia đình có 2 chị em, bố của Huyền My đang làm ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội còn mẹ làm việc ở thẩm mỹ viện, bản thân Huyền My theo học Học viện thời trang London. 

Huyền My đầu quân vào Venus và đi theo con đường làm mẫu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi.

Năm 2011, cô đạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tổ chức tại Trung Quốc và trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại, Huyền My là gương mặt được nhiều thương hiệu nhắm tới. Người đẹp cũng theo đuổi hình ảnh sang trọng và thường xuất hiện trong các sự kiện với các trang phục và phụ kiện hàng hiệu đắt giá.

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng

Từ tờ mờ sáng, 4 cô gái đã có mặt ở khu chợ được ví là thú vị nhất Châu Á.

Ngày 23/7, Huyền My, Ngọc Hân cùng Hoàng My và Mâu Thủy tiếp tục đồng hành cùng Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt. Lần này, 4 cô gái có mặt ở Cần Thơ để giao lưu, ký tặng 10.000 cuốn sách quý cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân nơi đây.

Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân

4h sáng, tại Chợ nổi Cái Răng, các người đẹp đã có mặt trên những chiếc ghe xuồng cùng hàng nghìn cuốn sách. Ngọc Hân cùng các chị em của mình nhận được sự quan tâm lớn của khách du lịch, người dân khi trực tiếp giao lưu, tặng sách lúc tờ mờ sáng.

Cả 4 cô gái diện quần jeans, áo thun trắng trẻ trung, năng động và không ngừng tươi cười chào đón bà con, khách du lịch trên sông. Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được gặp những người đẹp nổi tiếng cùng xuất hiện ở phiên chợ nổi quê mình.

Các bạn trẻ đặc biệt thích thú khi được trò chuyện và nhận những cuốn sách ý nghĩa từ chính tay những nàng hậu. Họ không ngừng xin selfie để lưu giữ hình ảnh cùng 4 mỹ nhân nổi tiếng.

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 2

Chợ nổi Cái Răng từng được Tạp chí du lịch Rough Guide của Anh bình chọn là một trong 10 chợ ấn tượng nhất thế giới và báo chí nước ngoài vinh danh là một trong năm khu chợ đặc sắc nhất châu Á nên có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan.

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 3

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 4

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 5

Kết thúc buổi tặng sách ở Chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên. Trong những bộ váy trắng tinh khôi của NTK Claret Giang Lê, các mỹ nhân thu hút mọi ánh nhìn bởi nét thanh lịch, duyên dáng.

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 6

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 7

Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng tặng sách tại Chợ nổi Cái Răng 8

Tại đây, 4 mỹ nhân Việt cũng nhận được sự chú ý và tình cảm của sinh viên bởi lối ứng xử thông minh, vẻ ngoài xinh đẹp. 

Giúp Tiin sửa lỗi