Huỳnh Anh 

- Tên thật: Huỳnh Anh
- Năm sinh: 1992
- Từng là vận động viên taekwondo của đội tuyển trẻ Hà Nội, sinh hoạt trong trung tâm hoạt động huấn luyện thể thao quốc gia 1 Mỹ Đình.
- Đã tham gia một số bộ phim điện ảnh như: Bi, đừng sợ (đạo diễn Phan Đăng Di), Dành cho tháng 6 (đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn)...

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh là 'nam chính' bị tố đi muộn, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe

Nam diễn viên lên tiếng thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ trong clip 'bóc phốt' của đàn chị Việt Hương trước đó.

Ngày 14/7 vừa qua, cư dân mạng xôn xao khi Việt Hương bất ngờ livestream tố cáo một nam diễn viên trẻ tên Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp khi để ê-kíp hơn 100 người phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ. Thậm chí, khi người của NSX gọi đến 78 cuộc điện thoại, thì vẫn không liên lạc được với nam diễn viên này. Để đảm bảo lịch quay, sau đó NSX đã phải nhờ đến sự xuất hiện của đạo diễn trẻ Diệp Tiên thay cho nghệ sĩ kia.

Sau khi được đăng tải, rất nhiều cái tên đã được người hâm mộ 'réo' lên như: Huỳnh Anh, Việt Anh, Quốc Anh,...
 

Việt Hương bức xúc khi đàn em đi trễ, gọi điện nhiều lần không bắt máy.

Trả lời truyền thông, nam diễn viên Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật được Việt Hương nhắc tới trong livestream kia. Anh cho biết, nguyên nhân mình vắng mặt là do bị ốm phải nhập viện mấy ngày nay chứ không phải cố ý bỏ show. Lý giải về việc gọi gần 100 cuộc điện thoại không nghe, Huỳnh Anh cho biết, do quá gấp nên đã để quên điện thoại ở nhà.

Huỳnh Anh là 'nam chính' bị tố đi muộn, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe 0

Nam diễn viên Tình khúc bạch dương khẳng định anh sẽ gửi lời xin lỗi tới ê-kíp cũng như khán giả vì đã phải chờ đợi mình.

Giúp Tiin sửa lỗi