Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh chia sẻ về mối quan hệ người cũ, người mới

Dù đã chia tay được một thời gian dài nhưng vẫn khá nhiều người tò mò về mối quan hệ của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh trước đây.

Chuyện tình của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh là một trong những mối quan hệ được đông đảo công chúng ủng hộ và gây tiếc nuối nhất khi chia tay. Dù Huỳnh Anh hiện tại đã có bạn gái mới và công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng chàng diễn viên vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi về bạn gái cũ.

Mối tình đẹp như mơ của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Mối tình đẹp như mơ của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Mới đây, trên story Instagram, một người theo dõi đã gửi đến Huỳnh Anh câu hỏi với nội dung: 'Khi chia tay người đó anh có cảm thấy buồn và hối tiếc điều gì không? Và sao anh có thể quen người khác nhanh vậy ạ?'.

Đáp lại câu hỏi, nam diễn viên đã có chia sẻ khá dài nói về quãng thời gian sau khi chia tay Hoàng Anh và cách anh đến với bạn gái hiện tại. Có thể thấy, Huỳnh Anh không hề khó chịu mà khá thoải mái đối mặt và trả lời câu hỏi này.

Câu hỏi khá 'tế nhị' về quan hệ tình cảm của nam diễn viên

Câu hỏi khá 'tế nhị' về quan hệ tình cảm của nam diễn viên

Huỳnh Anh cho biết, bản thân anh đã từng có quãng thời gian rất si tình và buồn bã vì phải kết thúc chuyện tình với Hoàng Oanh. Sau đó anh chỉ biết lao vào công việc nhưng mọi thứ không thuận lợi. Chính lúc này, bạn gái mới đã xuất hiện và ở bên chia sẻ cùng anh mọi chuyện trong cuộc sống.

Nguyên văn chia sẻ của Huỳnh Anh: 

'Chia tay là kết thúc đáng buồn nhất của một mối quan hệ. Thường thì người ta chia tay khi một ai đó phải đi rất xa, từng là bạn đồng hành nhưng không còn đi cùng đường nữa, hoặc là chết đi. Người ta chia tay khi không muốn/không thể ở bên cạnh, dành thời gian cho một người nào đó nữa.

Trong trường hợp của anh là đã từng là bạn đồng hành. Mặc dù vẫn đi cùng đường nhưng bạn anh không muốn bên cạnh anh nữa. Bạn ấy kì vọng ở anh một điều gì đó, anh lại là kiểu người mà ai đặt kì vọng là hay thất vọng lắm, chả biết tại sao. Ban đầu anh khá buồn, nhưng anh không hối tiếc điều gì vì anh đã dành hết tất cả cho bạn ấy.

Chia tay xong, anh bắt đầu phải làm quen với quỹ đạo không có bạn ấy. Anh không thể quen được. Cũng mất hơn 1 năm bị cười vào mặt vì buồn lâu quá nên anh mới ổn định lại. Một đống công việc bị dồn ứ, đối tác bỏ đi hết. Anh lao đầu vào công việc.

Bạn gái mới là người đã xuất hiện trong quãng thời gian khó khăn nhất của Huỳnh Anh

Bạn gái mới là người đã xuất hiện trong quãng thời gian khó khăn nhất của Huỳnh Anh

Lúc đó anh rất bận nhưng luôn cảm thấy trống trải. Anh nghĩ mình cần dành thời gian để hẹn hò một ai đấy nhưng lại lười đi tìm một mối quan hệ mới, nên thường điều gì đến với mình thì anh đón nhận nó.

Y Vân là người bạn lúc đó hay nói chuyện với anh nhiều nhất. Bọn anh chia sẻ khá nhiều chuyện. Rồi tự nhiên vài tháng sau trái tim anh cảm thấy đầy đủ. Anh nhận ra anh đã dành quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho bạn ấy. Thế là yêu thôi!'

Đặc biệt, nam diễn viên còn tag hẳn người yêu hiện tại vào câu trả lời của mình để ngầm khẳng định giữa họ không hề có sự bí mật nào và cô nàng chính là người hiểu nhất những chuyện vui buồn mà Huỳnh Anh đã từng trải qua.

Cặp đôi đã có thời gian ngọt ngào khi Y Vân về nước

Cặp đôi đã có thời gian ngọt ngào khi Y Vân về nước

Mới đây, bạn gái Y Vân của Huỳnh Anh cũng đã về Việt Nam, hai người chính thức công khai bằng những hình ảnh hẹn hò tình cảm và khiến nhiều người ghen tị vì sự quan tâm, chiều chuộng của Huỳnh Anh dành cho người yêu.

Giúp Tiin sửa lỗi