Huỳnh Anh tặng bạn gái món quà đặc biệt, dặn dò kỹ lưỡng phải 'thẩm' qua nếu là vợ sắp cưới của mình

Huỳnh Anh và Lan Phương thành cặp đôi mới liên tục có 'cẩu lương' khiến fans ngưỡng mộ.

01/12/2020 14:30

Mới đây, Huỳnh Anh đã hé lộ thông tin về người yêu mới nhất của mình. Nam diễn viên có tiếng đào hoa của V-biz đã tìm được bạn gái mới sau nhiều ồn ào tình ái với người mẫu Hồng Quế. 'Một nửa' của Huỳnh Anh là nữ MC xinh đẹp của đài VTV - Bạch Lan Phương. Huỳnh Anh còn cho biết, Lan Phương vừa là người yêu vừa là thư ký riêng hỗ trợ mình trong công việc.

Mặc dù mới công khai yêu gần đây nhưng cặp đôi không giấu ý định kết hôn trong năm sau

Mặc dù mới công khai yêu gần đây nhưng cặp đôi không giấu ý định kết hôn trong năm sau

Vừa qua, Lan Phương đã chia sẻ hình ảnh về món quà đặc biệt mà Huỳnh Anh tặng cho mình. Đó là cuốn sách với tựa đề 'Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông'. Anh còn viết tay lời dặn dò: 'Tặng em, nếu em là Fiancee (vị hôn thê) của anh, xin hãy đọc hết cuốn sách này trước khi chúng mình lấy nhau nha'.

Huỳnh Anh tặng bạn gái món quà đặc biệt, dặn dò kỹ lưỡng phải 'thẩm' qua nếu là vợ sắp cưới của mình 1

Đáp lại tấm lòng của Huỳnh Anh, Lan Phương chia sẻ hình ảnh quyển sách, cùng dòng nhắn của anh, với câu 'hồi đáp': 'Tui đọc xong sách rồi bác ơi'. Cặp đôi lại khiến người hâm mộ ghen tị với 'cẩu lương' của mình.

Được biết, Bạch Lan Phương năm nay 34 tuổi, lớn hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và là 'single mom'. Tuy vậy, 2 người không chênh lệch nhiều về ngoại hình vì Lan Phương rất trẻ trung, xinh đẹp.

Huỳnh Anh tặng bạn gái món quà đặc biệt, dặn dò kỹ lưỡng phải 'thẩm' qua nếu là vợ sắp cưới của mình 2

Huỳnh Anh tặng bạn gái món quà đặc biệt, dặn dò kỹ lưỡng phải 'thẩm' qua nếu là vợ sắp cưới của mình 3

Huỳnh Anh chia sẻ anh yêu Lan Phương vì cô là người con gái tốt, khiến anh muốn trân trọng, nâng niu. 2 người còn có nhiều sở thích giống nhau như đam mê du thuyền, du lịch...

Không chỉ thành công với nghề MC, Lan Phương còn có sự nghiệp kinh doanh. Nữ MC xinh đẹp thành công khi tuổi còn trẻ, là hình mẫu phụ nữ hướng tới của nhiều người.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều