Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc

Ban đầu xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ lịch lãm, bảnh trai, sau khi lớp make up 'bốc hơi' thì chỉ còn lại 1 Huỳnh Hiểu Minh gần gũi, đời thường mà thôi.

Show truyền hình 'Nhà Hàng Trung Hoa' mùa 4 mới đây đã lên sóng. Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh không có lớp trang điểm trên mặt, khiến cư dân mạng 'cười vỡ bụng' đã bất ngờ leo lên No.7 bảng xếp hạng tìm kiếm từ khóa vì quá hài hước.

Ban đầu, 'nam thần' họ Huỳnh xuất hiện với diện mạo lịch lãm. Mặc dù trời nắng nóng như đổ lửa, nhưng anh vẫn quyết tâm mặc 2 lớp quần áo để giữ sự điển trai, lịch lãm như mọi khi.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 0Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 1

Tuy nhiên, đó cũng là quyết định sai lầm khiến Huỳnh Hiểu Minh thành 'trò cười' cho cả hội và cả khán giả.

Đó là vì nam diễn viên phải khiêng đống hành lý nặng nề, có khi lên tới hàng chục ký lô để đi xuống hàng trăm bậc thang. Vì là 'cửa hàng trưởng', còn là 'dân' tham gia tận mấy mùa, nên đương nhiên trách nhiệm này do Huỳnh Hiểu Minh gánh vác.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 2

Trời thì nóng, bản thân mặc hẳn 2 lớp áo dày, lại còn phải khiêng đồ nặng để đi xuống bậc thang chẳng khác gì 'hành hình', nên mồ hôi của Huỳnh Hiểu Minh cứ gọi là đổ lấm tấm như mưa. Anh vừa đi, vừa vô tư quệt mặt để gạt mồ hôi ra, lớp trang điểm cũng theo đó mà 'bay biến'.

Khi cả nhóm đến địa điểm quay tiếp theo, lông mày kẻ mắt của Huỳnh Hiểu Minh đều 'bốc hơi', gương mặt cũng loang lổ chỗ hồng, chỗ trắng vì lớp phấn nền bay đi không ít.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 3

Huỳnh Hiểu Minh với khuôn mặt 'full make up' ban đầu

Huỳnh Hiểu Minh với khuôn mặt 'full make up' ban đầu

Hiện, cảnh Huỳnh Hiểu Minh vô tình mất lớp make up trên mặt đã leo lên No.7 bảng xếp hạng tìm kiếm và được đông đảo cộng đồng mạng chú ý. Đây là lần ít ỏi mà khán giả được nhìn thấy gương mặt mộc của nam thần họ Huỳnh, có người nhận xét gương mặt anh trông khá giống 'hiện tượng âm nhạc' Chu Chi Văn.

- Anh đẹp trai thật thảm, những người nỡ lòng chửi mắng anh ấy có tâm không vậy. 1 ngày trước chỉ ngủ được 4 tiếng, vừa xuất hiện là phải quay dưới nắng 36 độ trở lên, đi lên đi xuống mang hành lý hộ người ta. Quá thảm quá thảm quá thảm. Tôi nghĩ ai chạy nhiều lần như vậy cũng sẽ mệt chết.

- Huỳnh Hiểu Minh sao ngày càng 'dầu mỡ' (ý chỉ những người trung niên có ngoại hình đi xuống). Thời trước còn có tác phẩm tiêu biểu, bây giờ đã bị mọi người quên đi, chỉ có thể tham gia chút game show để cọ nhiệt độ của các tỷ tỷ. 

- Không hiểu sao cảm giác khác biệt trước và sau khi make up có chút lớn. 

- Chu Chi Văn hiện hình hả?

- Tiểu Minh đáng thương quá, nhưng vẫn muốn cười ha ha. 

- Nhưng đáng yêu mà.

- Là lúc nào thì cũng đều là nam thần đẹp trai. 

Giúp Tiin sửa lỗi