Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu chia sẻ về việc bị trầm cảm

Chia sẻ về góc khuất sau ánh hào quang, ông xã Angela Baby thừa nhận bản thân từng rơi vào 'vũng lầy' trầm cảm, nhưng rất may sau đó việc kết hôn giúp anh thoát khỏi sự u uất.

Gương mặt điển trai, nam tính, vóc dáng cao ráo chính là những điều kiện thuận lợi cho Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng lọt vào 'tầm ngắm' của khán giả và trở thành gương mặt triển vọng của điện ảnh Trung Quốc.

Có thể nói, sự nghiệp đóng phim của nam diễn viên này 'lên như diều gặp gió'. Anh thường xuyên được nhận các giải thưởng tôn vinh trong và ngoài nước như Giải Bách Hoa cho nam diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc, Giải Kim Kê cho diễn viên nam chính xuất sắc nhất, Nghệ sĩ tài năng của năm trong buổi lễ trao giải âm nhạc Chinese Music Award ở Bắc Kinh, Giải nam diễn viên được yêu thích nhất của Sina, Giải nam diễn viên truyền hình có ảnh hưởng của đài truyền hình Hàng Châu,… 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu chia sẻ về việc bị trầm cảm 0 

Tuy nhiên ít ai biết rằng, đằng sau nhưng thành công ấy, Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian khá dài bị trầm cảm.

'Năm 20 tuổi nghĩ xem tương lai muốn làm gì, 30 tuổi cố gắng nỗ lực, 40 tuổi bắt đầu ngồi ngẫm lại mọi việc.' - ông xã Angela Baby tâm sự.

Huỳnh Hiểu Minh kể, năm 35 tuổi anh đã bị trầm cảm bởi sự nghiệp liên tục đi xuống. Không những thế, nam diễn viên còn liên tục mắc sai lầm khi đưa ra những quyết định quan trọng. Thậm chí anh còn lựa chọn nhầm nhiều kịch bản và bị chỉ trích vì diễn xuất tồi.

'Ngay cả nhìn thấy con chó con mèo cũng cảm thấy chúng đang khinh thường mình vậy'. - Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Ít ai biết rằng Huỳnh Hiểu Minh từng bị trầm cảm. 

Ít ai biết rằng Huỳnh Hiểu Minh từng bị trầm cảm.

Sau đó nam diễn viên quyết định kết hôn với Angela Baby. Song song với đó anh dành thời gian để chăm sóc bản thân, tập luyện sức khỏe và ổn định tinh thần.

Ông xã quốc dân làng giải trí Hoa ngữ chia sẻ, sau khi kết hôn anh đặt trọng tâm vào gia đình. Khi Angela Baby có thai là lúc anh thấy mình thêm mạnh mẽ và có nhiều nỗ lực phấn đấu hơn.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu chia sẻ về việc bị trầm cảm 2 

Nhờ kết hôn với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh mới thoát khỏi u uất. 

Nhờ kết hôn với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh mới thoát khỏi u uất.

Suốt 1 năm qua, Huỳnh Hiểu Minh không nhận bất cứ bộ phim nào bởi muốn ở bên quý tử Bọt Biển Nhỏ. 

Suốt 1 năm qua, Huỳnh Hiểu Minh không nhận bất cứ bộ phim nào bởi muốn ở bên quý tử Bọt Biển Nhỏ.
Giúp Tiin sửa lỗi