Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hiểu Minh nổi giận khi paparazzi cố tình phát tán ảnh con trai mình

Dù đã bao bọc con hết sức kỹ càng nhưng vẫn không thoát khỏi ống kính của cánh nhà báo HongKong, Huỳnh Hiểu Minh không khỏi bức xúc.

Sáng nay, mọi trang báo lớn nhỏ của Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh chụp chính diện con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy - bé Tiểu Hải Miên. Cặp tiên đồng ngọc nữ cố gắng tách biệt con trai khỏi giới truyền thông suốt nhiều tháng liền, song cánh paparazi tinh quái vẫn khiến công sức của họ đổ sông đổ bể. 

Sự việc này chẳng khác gì giọt nước làm tràn ly, Huỳnh Hiểu Minh đã không thể chịu đựng thêm nữa, buộc phải đứng lên chỉ trích truyền thông đã can thiệp quá sâu vào gia đình anh.

Nội dung status của nam tài tử như sau: 'Trước giờ tôi luôn giữ thái độ nhường nhịn với mọi người, thậm chí đối với giới truyền thông tôi cũng vẫn như vậy. Tiêu chuẩn đạo đức làm người cua tôi là phải biết thấu cảm với người khác, thế nên tôi lúc nào cũng cố gắng hiểu cho sự khó khăn của mọi người, luôn nghĩ đến lợi ích của mọi người.

Có thể tôi không thể thay đổi được thế giới, nhưng tôi hoàn toàn có thể thay đổi con người mình. Thế nhưng loại truyền thông vô lương tâm, không màng pháp luật và đạo đức thì thật không thể chấp nhận nổi. Ai cũng nói tôi giỏi nhẫn nhịn, nhưng đó là vì các người chỉ đụng đến riêng tôi nên tôi còn nhịn được, chứ đụng tới gia đình tôi thì đừng hòng. Có những người cần sự bảo vệ của tôi, họ chính là giới hạn của tôi - vạch giới hạn mà nếu ai dám động tới, tôi sẽ liều mạng với kẻ đó đến cùng. Hãy nhớ, con giun xéo lắm cũng quằn!'.

Status của Huỳnh Hiểu Minh đã nhận được rất nhiều sự cảm thông từ phía người hâm mộ. Tất cả mọi người đều cảm thấy phẫn nộ thay cho cặp vợ chồng trẻ trước sự ngang ngược vô lối của cánh nhà báo. Trước đây, Angela Baby cũng từng bày tỏ mong muốn hình ảnh con trai của hai người không bị phát tán công khai, Tiểu Hải Miên còn quá nhỏ để bị giới truyền thông săn đón như vậy. Cô chia sẻ, hai vợ chồng muốn đợi tới khi bé Bọt Biển đủ lớn để tự quyết định việc xuất hiện công khai của mình.

Đáng nói hơn, các fan của cặp đôi đã từng gặp gia đình nhỏ này rất nhiều lần, nhưng không hề chụp mặt mà chỉ chụp sau lưng. Thế nên việc truyền thông Hong Kong dùng mọi cách để kiếm bằng được hình ảnh cậu bé con lại càng khiến nam diễn viên thêm phẫn nộ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi