Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hiểu Minh tình cảm xách váy cho bà xã khỏi vấp, chính thức phá tan tin đồn ly hôn

Đôi vợ chồng nổi tiếng cuối cùng đã có động thái đáp trả chính thức tin đồn ly hôn dạo gần đây.

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức đám cưới rình rang chẳng thua gì những cặp đôi ngôn tình tiểu thuyết, thu hút hết sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Cũng từ đó, cả hai ghi danh vào hàng ngũ những cặp đôi ngôi sao đình đám nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Hai năm sau, quý tử Bọt Biển ra đời khiến hôn nhân của hai ngôi sao càng hoàn hảo hơn trong mắt người hâm mộ. 

Huỳnh Hiểu Minh tình cảm xách váy cho bà xã khỏi vấp, chính thức phá tan tin đồn ly hôn 0

Tính đến nay, tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã bước sang năm thứ 10, còn hôn nhân đã trải dài 4 năm. Khó khăn có, giông bão gạch đá có, chúc phúc cũng có, nhưng không khó để người hâm mộ và dư luận nhận ra cả hai đã dần trở nên yên lặng hơn, không còn rầm rộ khoe khoang tình yêu dành cho đối phương như trước nữa. 

Hai năm trở lại đây, những tin đồn bắt đầu mọc lên như nấm, thêu dệt 1001 'drama' xoay quanh hôn nhân giữa 'Giáo chủ' và bà xã. Trong đó đáng chú ý nhất là tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, Angela Baby 'ăn vụng' với trai trẻ sau lưng chồng, cả hai đấu đá nhau và giờ đây hôn nhân chỉ còn lại hiệu lực trên tờ giấy...

Huỳnh Hiểu Minh tình cảm xách váy cho bà xã khỏi vấp, chính thức phá tan tin đồn ly hôn 1

Trong những năm vừa qua, cũng đã có không ít hôn nhân của các cặp đôi ngôi sao tan vỡ, người ly hôn vì không còn hợp nhau, kẻ ngoại tình bị truyền thông bắt quả tang. Chính vì vậy mà tin đồn xoay quanh hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng khiến dư luận nửa tin nửa ngờ. Tuy là nhân vật chính trong các 'drama' của showbiz, nhưng cả hai đều không lên tiếng phản hồi, khiến tin đồn càng được thể phát triển mạnh mẽ. 

Khi tham gia một chương trình gần đây, Angela Baby đã làm dân tình xôn xao khi bất ngờ khen chồng tình cảm, lãng mạn. Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh nữ diễn viên 8x xinh đẹp đưa con đi chơi nhân ngày 1/6 cùng bà nội và bà ngoại đã gián tiếp đập tan tin đồn ly hôn. 

Huỳnh Hiểu Minh tình cảm xách váy cho bà xã khỏi vấp, chính thức phá tan tin đồn ly hôn 2 

Nhưng dường như thấy bấy nhiêu bằng chứng vẫn chưa đủ, cặp vợ chồng ngôi sao tiếp tục 'phát đường' cho các fan khi cùng tham gia một sự kiện ngày 3/6. Tại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được xếp ngồi cạnh nhau, nhiều fan tham gia sự kiện đã chụp được ảnh cả hai vẫn trò chuyện rất vui vẻ, tình cảm, không có dấu hiệu xích mích, đấu đá như tin đồn. 

Khi Angela Baby cùng Huỳnh Hiểu Minh bước xuống sân khấu, 'Dương Quá' còn tình tứ nhấc váy giúp vợ để cô không bị vấp té. Đến tận lúc đã hoàn thành xong phần giao lưu cùng khán giả, nam diễn viên vẫn tiếp tục nhấc váy lên và 'hộ tống' vợ rời khỏi sân khấu. 

Clip: Huỳnh Hiểu Minh giữ váy cho bà xã

Clip: Hành động của 'Giáo chủ' tự nhiên, thậm chí không cần vợ yêu quay lại nhắc

Nếu như những động thái trước đó được xem như gián tiếp phá tan tin đồn ly hôn thì giờ đây, sự tình tứ công khai của cặp vợ chồng nổi tiếng như một lời công khai để các fan yên tâm: Chúng tôi vẫn ổn! 

Những ai yêu mến Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cuối cùng đã có thể yên tâm.  

Những ai yêu mến Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cuối cùng đã có thể yên tâm. 
Góp ý cho Tiin