Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức có động thái liên quan tới nghi vấn 'đường ai nấy đi' từ mấy năm nay?

Chỉ với hành động này, cặp vợ chồng đình đám Cbiz đã làm sáng tỏ mọi chuyện.

Trang Sohu ngày 16/10 đưa tin, trong lần xuất hiện tại sân bay Thượng Hải mới đây, cánh săn ảnh đã tinh ý phát hiện Angelababy đang đeo chiếc nhẫn kim cương cùng kiểu dáng với ông xã Huỳnh Hiểu Minh, điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất ổn định.

Chiếc nhẫn được đính một số lượng kim cương khá lớn và có hình dáng độc đáo. Cư dân mạng phát hiện ra rằng, trước đó không lâu Huỳnh Hiểu Minh cũng từng đeo chiếc nhẫn kim cương này. Chỉ với động thái này, hai vợ chồng đã ngầm chứng minh chuyện tình cảm vẫn rất tốt đẹp.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Angelababy xuất hiện tại sân bay Thượng Hải mới đây.

Angelababy xuất hiện tại sân bay Thượng Hải mới đây.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi đình đám, quyền lực nhất nhì trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, những năm gần đây, người ta hiếm khi chứng kiến việc cặp đôi này xuất hiện cũng như thể hiện tình cảm dành cho nhau như trước kia. Điều này vô hình chung làm nghi án cặp đôi đã sớm ly hôn trở nên xôn xao hơn.

Cặp đôi đeo cùng một chiếc nhẫn kim cương.

Cặp đôi đeo cùng một chiếc nhẫn kim cương.

Bất chấp những nghi án cùng bằng chứng được đưa ra, cả hai đều không lên tiếng phủ nhận cũng chẳng thừa nhận. Điều này khiến cho nhiều người suy luận rằng, cặp đôi sẽ sớm công khai ly hôn giống như Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức có động thái liên quan tới nghi vấn 'đường ai nấy đi' từ mấy năm nay? 3

Nguồn: Sohu

Góp ý cho Tiin