Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hồng Loan tặng 3.000 khẩu trang cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Cùng cả nước chung tay chống dịch, Huỳnh Hồng Loan đã tặng 3.000 khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Thời gian này do ảnh hưởng của dịch bệnh, Huỳnh Hồng Loan gần như ở nhà và không ra đường. Cô luôn chia sẻ những thông tin tích cực trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người cẩn trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân.

Ngày 25/3 vừa qua, Huỳnh Hồng Loan đã đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương để tặng 3.000 khẩu trang cho đội ngũ y, bác sĩ đang làm việc ở đây. Trên trang cá nhân, cô bộc bạch: 'Loan vừa tìm được chỗ đặt và lấy được 3.000 khẩu trang, Loan vừa gửi tặng đến cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Chúc các anh chị y, bác sĩ sức khoẻ, hoàn thành tốt công việc trong mùa dịch này'.

Huỳnh Hồng Loan tặng 3.000 khẩu trang cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương 0

Huỳnh Hồng Loan tặng 3.000 khẩu trang cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương 1 

Hồng Loan trao quà cho các bác sĩ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM hôm 25/3. 

Hồng Loan trao quà cho các bác sĩ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM hôm 25/3.

Bên cạnh việc tặng khẩu trang, Huỳnh Hồng Loan còn kêu gọi mọi nhà hạn chế ra đường thời điểm này. Không chỉ có Huỳnh Hồng Loan và dàn sao quốc lẫn trong nước đểu hưởng ứng trào lưu 'Hãy ở nhà' như: David Beckham, H'Hen Niê, Khánh Vân, MC Quang Bảo,…

Gần đây, Huỳnh Hồng Loan bất ngờ công khai với người hâm mộ về việc cô đang hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh. Thông tin này ngay lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm và chúc mừng từ công chúng.

Kể từ sau khi công khai đang tìm hiểu nhau, cặp đôi liên tục có những hoạt động song hành và thoải mái khoe khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Ít ngày trước, Huỳnh Hồng Loan cùng đã thực hiện clip 'vũ điệu rửa tay' cùng cầu thủ Tiến Linh trên nền nhạc 'Ghen cô Vy' do Erik - Min trình bày.

Clip: Cặp đôi cover điệu nhảy rửa tay trên nền nhạc 'Ghen Cô Vy' (Khắc Hưng sáng tác, Min và Erik thể hiện).

Giúp Tiin sửa lỗi