Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Lập: 'Đóng phim chị Việt Hương, tôi lúc nào cũng thấy chị khóc'

Huỳnh Lập có những chia sẻ thú vị về vai diễn mới trong Webdrama Yêu lại từ đầu của đàn chị.

Việt Hương vừa tổ chức buổi giới thiệu Webdrama Yêu lại từ đầu, một dự án lớn năm 2020 của nữ nghệ sĩ. Là người em thân thiết cũng là người cùng đồng hành với Việt Hương trong các dự án suốt nhiều năm qua, Huỳnh Lập đến sự kiện sớm để chúc mừng đàn chị. Xuất hiện với trang phục chỉn chu gồm cây vest trắng, Huỳnh Lập nhận được sự khen ngợi từ đồng nghiệp và truyền thông bởi ngày càng điển trai và vô cùng tươi tắn.

Huỳnh Lập ngưỡng mộ Việt Hương bởi chị như siêu nhân làm hết tất cả mọi lĩnh vực và dù ở lĩnh vực nào cũng thành công rực rỡ. 'Tôi thì dở lắm, chỉ biết phim ảnh thôi chứ chẳng biết làm gì khác. Nhiều lúc thấy bạn bè, anh chị mình hoạt động nhiều lĩnh vực khác và thành công, tôi ngưỡng mộ vô cùng' - Huỳnh Lập hài hước.

Huỳnh Lập: 'Đóng phim chị Việt Hương, tôi lúc nào cũng thấy chị khóc' 0

Nhắc đến dự án Webdrama Yêu lại từ đầu của Việt Hương, Huỳnh Lập kể đây là dự án chung hai chị em kết hợp kể từ khi Việt Hương vào vai bà An trong phim điện ảnh Pháp sư mù của anh ra rạp vào năm ngoái. Nói về dự án mới của đàn chị, Huỳnh Lập cho biết anh cực thích thú khi nhận được kịch bản và lời mời của Việt Hương và không suy nghĩ, nhận lời ngay.

‘Yêu lại từ đầu khác hoàn toàn với các dự án trước đây bởi không phải hài hay trinh thám mà nó là dòng phim về tình cảm gia đình, những bi kịch quen thuộc mà không ít gia đình phải trải qua trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Bản thân tôi khi nhận vai diễn này không cần suy nghĩ vì lần đầu tiên tôi được làm bác sĩ và có những màu sắc riêng thú vị mà mình không thể bỏ qua được' – Huỳnh Lập chia sẻ.

Huỳnh Lập: 'Đóng phim chị Việt Hương, tôi lúc nào cũng thấy chị khóc' 1

Hào hứng chia sẻ về vai diễn bác sĩ gây mê tên Lê Gia, Huỳnh Lập tiết lộ phân đoạn mà nam nghệ sĩ trẻ hào hứng nhất là khi được thực hành việc phẫu thuật gây mê trong phòng mổ. 'Tại đây, tôi được bác sĩ trong bệnh viện hướng dẫn các động tác căn bản về khám sức khoẻ, gây mê, gây tê trước khi quay. Cũng nhờ vào vai bác sĩ mà tôi học được rất nhiều điều thú vị trong y khoa và làm đẹp. Đây không phải là kinh nghiệm và kiến thức mà dễ dàng có được nếu không tham gia dự án của chị Việt Hương'.

Huỳnh Lập: 'Đóng phim chị Việt Hương, tôi lúc nào cũng thấy chị khóc' 2

Nói về lần làm việc cùng đàn chị Việt Hương, Huỳnh Lập hài hước: 'Làm việc với chị Hương lần này khoẻ lắm! Trong mắt Lập, chị Hương trong dự án này điềm đạm, trầm tính chứ không phải ồn ào như bà An trong Pháp sư mù đâu. Nhân vật của chị Hương nhiều bi kịch nên đa phần cứ mỗi lần thấy chị, quay chung các phân đoạn với chị là lại thấy chị khóc. Thế nhưng khi cắt máy, chị Hương sẽ trở về với sự hài hước, xôm tụ cùng các diễn viên'.

Thời tiết thời điểm này nắng nóng và mưa bất chợt nên việc các đoàn phim bấm máy ngoại cảnh khá vất vả. Tuy vậy lần này Huỳnh Lập bảo mình rất may mắn vì đóng phim của đàn chị toàn được ở trong máy lạnh: 'Nhân vật của tôi khá nhẹ nhàng, lúc không bấm máy tôi lại chui vào phòng lạnh, nệm ấm chăn êm để ngủ. Đây là vai diễn nhẹ và sướng nhất của tôi từ trước đến nay' – Nam nghệ sĩ hài hước.

Huỳnh Lập: 'Đóng phim chị Việt Hương, tôi lúc nào cũng thấy chị khóc' 3

Yêu lại từ đầu là bộ phim xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng cười của trẻ thơ. Áp lực đè nén lên mỗi người, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp đưa ra chưa giải quyết được. Phim mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Dự án phim của Việt Hương với phần đạo diễn của Mr.Tô, cùng dàn diễn viên hùng hậu như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Hồng Thanh, Trúc Anh, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh...

Chia sẻ về dự án gần nhất, Huỳnh Lập sẽ cho ra mắt MV ‘Em không sai chứ ai sai?' – một sản phẩm Parody từ MV của Erik ‘Em không sai, chúng ta sai' vào 20h ngày 23/6/2020 kênh trên Youtube cá nhân.

Xem thêm: Đầu tư tốn kém rồi hủy vào phút chót nhưng ai cũng cảm thông cho sản phẩm mới của Huỳnh Lập vì lý do hết sức chính đáng

Giúp Tiin sửa lỗi