Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Phương khó chịu ra mặt, tuyên bố không bao giờ quay lại 'Nhanh như chớp' sau khi bị Trường Giang lấy chuyện tình cảm 'mua vui'

trường giang

Nam diễn viên của FapTV khẳng định 'Nhanh như chớp' không có gì vui và thể hiện thái độ không hài lòng ngay trên sóng truyền hình.

Vừa qua, Nhanh như chớp tập 9 đã chính thức phát sóng với sự tham gia của hai đội: B Trần - Emily - Bigdaddy và Huỳnh Phương - Lương Minh Trang - Vinh Râu. Trong đó, phần thi gây nhiều chú ý nhất trong tập này là của diễn viên Huỳnh Phương FapTV, nhất là khi anh chàng này liên tục trở thành đối tượng 'công kích' của MC Trường Giang khi nhắc đến chuyện tình cảm.

Huỳnh Phương FapTV là người chơi trong đội Vinh Râu và Lương Minh Trang. 

Huỳnh Phương FapTV là người chơi trong đội Vinh Râu và Lương Minh Trang.

Trước khi bước vào phần thi, Huỳnh Phương đã bất ngờ bị Trường Giang hỏi khó một câu là đã có bạn gái chưa, tuy nhiên nam diễn viên nhanh chóng lảng tránh và xin đổi câu hỏi khác. Thấy biểu hiện của Huỳnh Phương, Trường Giang và Hari Won không hỏi thêm nhưng lại thể hiện sự tò mò về tình trạng yêu đương của anh chàng. Trường Giang còn đoán rằng Huỳnh Phương 'vừa trải qua một nỗi đau'.

Tuy nhiên, thành viên của FapTV đã phủ nhận và chia sẻ rằng 'vẫn còn cứu vớt được' khiến 2 MC của chương trình gật gù nhận xét Huỳnh Phương đang trải qua giai đoạn 'cơm thiu' trong tình yêu.

Ngay từ đầu chương trình, nam diễn viên đã tỏ ra không mấy hài lòng vì lời đùa giỡn của đàn anh. 

Ngay từ đầu chương trình, nam diễn viên đã tỏ ra không mấy hài lòng vì lời đùa giỡn của đàn anh.

Trong suốt phần thi, Trường Giang liên tục đụng chạm vào 'nỗi đau' của Huỳnh Phương. Khi nam diễn viên vừa nói rằng hy vọng chủ đề câu hỏi không liên quan đến tình yêu, Trường Giang liền khẳng định: 'Chủ đề tình yêu thì nó nhói đau'. Đến câu hỏi: 'Bò mẹ ham chơi không lo cho con thì được gọi là gì?', trong khi Huỳnh Phương đang loay hoay khá lâu mà không biết câu trả lời, Trường Giang còn trêu chọc anh chàng: 'Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em'.

Chưa kể, nam MC còn hát: 'Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi...' khiến Huỳnh Phương thay đổi sắc mặt, tỏ ra khó chịu.

Trường Giang liên tục trêu chọc chuyện chia tay của Huỳnh Phương. 

Trường Giang liên tục trêu chọc chuyện chia tay của Huỳnh Phương.

Bước sang vòng thi thứ 2, Huỳnh Phương cũng xui xẻo gặp phải nhiều câu hỏi liên quan đến tình yêu. Không bỏ qua cơ hội này, Trường Giang lại tiếp tục có những câu đùa 'công kích' vào vấn đề nhạy cảm của Huỳnh Phương khiến anh chàng bất mãn lên tiếng: 'Sao toàn tình yêu không vậy?'.

Sau khi kết thúc cuộc chơi với tâm trạng không mấy vui vẻ, nam diễn viên FapTV còn tỏ ra khó hiểu trước câu hỏi: 'Ngô Kiến Huy khờ dại là gì?' mà chương trình đưa ra và đăng đàn lên trang cá nhân để mọi người cùng vào lý giải. Ngoài ra, Huỳnh Phương cũng khẳng định sẽ không quay lại Nhanh như chớp lần nào nữa vì 'không vui'.

'Mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vì nhiều lí do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi', Huỳnh Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Huỳnh Phương khó chịu ra mặt, tuyên bố không bao giờ quay lại 'Nhanh như chớp' sau khi bị Trường Giang lấy chuyện tình cảm 'mua vui' 3

Sau sự việc trong tập vừa rồi, Trường Giang cũng đối mặt với nhiều chỉ trích từ khán giả khi xoáy sâu vào chuyện riêng tư của người chơi và lấy ra làm trò cười. Đây không phải là lần đầu tiên nam MC này vướng phải rắc rối vì trêu chọc chuyện tình cảm của đồng nghiệp. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Anh,... đều từng là 'nạn nhân' của những trò đùa quá đà từ Trường Giang.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi