Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hwang Hana đứng trước án tù 2 năm vì sử dụng ma tuý cùng Park Yoochun

Sau Park Yoochun, Hwang Hana là người tiếp theo phải đối diện với án tù vì viêc sử dụng ma tuý.

Chiều ngày 10/7, trong phiên tòa của Tòa án địa phương Suwon Gyeonggi, Hàn Quốc đối với vụ án dùng ma tuý của Hwang Hana, phía công tố yêu cầu mức phạt 2 năm tù và tiền phạt 2.200.000 won.

Hwang Hana đã sử dụng trái phép ma tuý đá 3 lần tại căn hộ ở Seoul vào tháng 4 năm 2018. Sau đó, Hwang Hana cùng Park Yoochun mua 1,5 gram ma tuý đá và sử dụng chúng tổng cộng 6 lần. 

Hwang Hana có khả năng sẽ phải đối diện với án tù 2 năm  

Hwang Hana có khả năng sẽ phải đối diện với án tù 2 năm 

Hiện tại, bạn gái cũ của Park Yoochun đã thừa nhận hầu hết mọi cáo buộc trong bản cáo trạng. Trong phiên toà ngày hôm nay, Hwang Hana cũng đã đọc bản thư sám hối trước toà và cho biết, cô vẫn luôn kiểm điểm những lồi lẫm mà mình đã mắc phải. Trước đó, trong phiên toà sơ thẩm ngày 5/6, Hwang Hana đã không kiềm được nước mắt khi chứng kiến những người thân của mình có mặt ở phiên toà. Cô cũng nộp giấy kiểm điểm tới 10 lần với mong muốn được xử nhẹ tội.

Hwang Hana bịt kín mít khi xuất hiện tại phiên toà 

Hwang Hana bịt kín mít khi xuất hiện tại phiên toà

Hwang Hana đứng trước án tù 2 năm vì sử dụng ma tuý cùng Park Yoochun 2 

Cách đây không lâu, Park Yoocun cũng đã bị tuyên án 10 tháng tù và 2 năm tù treo trong phiên toà cuối cùng. Riêng về phía Hwang Hana, tòa án sẽ mở phiên xét xử và tuyên án vào ngày 19 tháng 7 tới đây. Khả năng cao cô sẽ phải đối diện với án tù 2 năm dù đã cố gắng làm nhiều cách để xin giảm nhẹ án.

 

Giúp Tiin sửa lỗi