Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hwang Hana sẽ làm nhân chứng tại toà trong vụ lạm dụng ma túy của Park Yoochun

Bạn gái cũ sẽ tham gia với tư cách là nhân chứng và sẽ đối chất với nam ca sĩ trước tòa.

Tòa án quận Suwon (Hàn Quốc) tổ chức phiên tòa công khai đầu tiên về nghi ngờ sử dụng ma túy của Park Yoo Chun vào ngày hôm nay. Hwang Hana - người liên quan trực tiếp đến vụ án, cũng có khả năng tham dự với tư cách nhân chứng và đối chất với nam ca sĩ tại tòa.

Park Yoo Chun 

Park Yoo Chun

Theo những thông tin trước đó, thành viên JYJ bị cáo buộc đã mua 1,5 gram chất kích thích 3 lần với bạn gái cũ từ tháng 2/2019 - 3/2019 và sử dụng bảy lần. Ngay sau đó, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn đã mở họp báo để minh oan cho bản thân và khẳng định bị vị hôn thê cũ đe dọa bằng việc tung ảnh nóng lên mạng xã hội.

Hwang Hana - hôn thê cũ của nam ca sĩ. 

Hwang Hana - hôn thê cũ của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, cảnh sát lại tìm thấy được các video giám sát và các bằng chứng khác để buộc tội anh chàng bằng việc xét nghiệm tóc để chứng minh Yoo Chun dương tính với ma túy. Sau đó, nam ca sĩ cũng đã thừa nhận tất cả các hành vi liên quan đến việc lạm dụng loại chất cấm này.

Cả hai bị bắt vì sử dụng ma túy. 

Cả hai bị bắt vì sử dụng ma túy.

Hiện tại, cả hai đã thú nhận những sai lầm mà mình đã gây ra, tuy nhiên, lời khai của cặp đôi lại không hề thống nhất và trùng khớp trong các chi tiết, gây khó khăn cho việc điều tra. Chính vì vậy, tòa án đã mời các nhân chứng, trong đó có vị hôn thê cũ và có tuyên bố chính xác vào ngày hôm nay. 

Theo đó, tòa án Hình sự quận Suwon cho biết, họ yêu cầu bản án 1 năm 6 tháng tù giam, phạt 1.4 triệu Won cho các tội danh liên quan đến ma túy của Park Yoochun. Đồng thời sẽ thực hiện các biện pháp quản chế và cai nghiện nếu nam ca sĩ được hưởng án tù treo.

Phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày hôm nay. 

Phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Được biết, cặp đôi Park Yoo Chun - Hwang Hana từng có thời gian yêu đương và dự định kết hôn. Sau nhiều lần trì hoãn thì đến tháng 5/2018 cả hai tuyên bố 'đường ai nấy đi'. Trước khi bị bắt vì sử dụng ma túy, thành viên JYJ cũng từng dính scandal xâm hại tình dục làm rúng động làng giải trí Hàn. Mặc dù được xử trắng án nhưng vụ bê bối này vẫn để lại vết nhơ lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Cặp đôi từng có thời gian mặn nồng. 

Cặp đôi từng có thời gian mặn nồng.

Trong khi đó, Hwang Hana được biết đến là cháu gái người sáng lập một tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Ngoài liên quan ma túy, Hwang còn bị điều tra về hành vi phát tán video sex, ảnh nhạy cảm, dùng video sex uy hiếp người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi