Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hwang Hana thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy, yêu cầu công khai nhật ký trò chuyện cùng Park Yoochun

Tuy nhiên Hwang Hana chỉ thừa nhận từng mua ma túy cùng Park Yoochun một vài lần.

Sáng 5/6, phiên xét xử Hwang Hana về các cáo buộc sử dụng ma túy đã được diễn ra tại tòa án Suwon. Được biết, Hwang Hana bị cáo buộc sử dụng ma túy 10 lần.

Tại phiên tòa, Hwang Hana thừa nhận gần như toàn bộ các cáo buộc của mình. Cụ thể, cô thừa nhận sử dụng ma túy 3 lần từ tháng 5 đến tháng 9/2015. Hwang cũng thừa nhận cùng hôn phu cũ Park Yoochun mua ma túy vào thời điểm đó. Tuy nhiên trước tòa án, Hwang Hana cho biết không phải tất cả những lần Park Yoochun mua ma túy đều là cùng cô.

Hwang Hana tại phiên tòa xét xử ngày hôm nay 

Hwang Hana tại phiên tòa xét xử ngày hôm nay

Luật sư của Hwang Hana cho biết thân chủ của mình đã nhận ra được lỗi sai nghiêm trọng mà mình đã phạm phải và luôn cảm thấy ăn năn.

Ngoài ra, luật sư của Hwang cũng cho biết cần điều tra thêm một số bằng chứng xuất hiện trong quá trình điều tra và yêu cầu đệ trình bổ sung những nội dung liên quan đến nhật ký trò chuyện của Hwang Hana và Park Yoochun.

Hwang Hana thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy, yêu cầu công khai nhật ký trò chuyện cùng Park Yoochun 1

Được biết, ngày 19/6 tới, phiên tòa xét xử tiếp theo về tội danh hút ma túy của Hwang Hana sẽ được diễn ra. Trong khi đó, phiên tòa xét xử Park Yoochun sẽ được diễn ra vào ngày 14/6 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi