T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

Hwayoung tức giận vì bị stylist của T-ara tố cáo trên sóng truyền hình

Trước đó trên một chương trình truyền hình, cựu stylist của T-ara đã lên tiếng tố cáo Hwayoung xấu tính khi còn hoạt động trong nhóm.

Hôm qua (13/3), stylist Kim Woo Ri đã xuất hiện trên chương trình 'Heard It Through the Grapevine' của đài Channel A và bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt thành viên trong nhóm của T-ara cách đây nhiều năm!

 

Kim Woo Ri từng là stylist tóc cho T-ara

Từng làm việc với tư cách stylist tóc cho T-ara, Kim Woo Ri cho biết: 'Khi T-ara vẫn còn là một nhóm nhạc mới, họ đã làm việc rất chăm chỉ xuyên suốt quá trình 3 - 4 năm đầu tiên và họ đã rất gắn bó với nhau. Tuy nhiên khi xuất hiện người mới vào nhóm, mối quan hệ đó đã thay đổi. Và một điều rất rõ ràng là T-ara không hề làm gì sai cả'.

 

Anh chàng không ngần ngại tố cáo Hwayoung trên sóng truyền hình

Ngoài ra, cựu staff còn tiết lộ một bí mật khiến nhiều người ngỡ ngàng: 'Hwayoung gọi các nhân viên gội đầu tại tiệm làm đẹp là 'Dầu gội đầu'. Thay vì gọi họ là 'thợ làm tóc và trang điểm', cô ta lại nói rằng: 'Đi thôi nào, Dầu gội đầu'. Và đó là lý do vì sao có rất nhiều tin đồn không hay về Hwayoung được lan truyền giữa các nhân viên'.

Ngay sau khi chương trình này được phát sóng, Hwayoung đã lập tức đáp trả trên Instagram cá nhân của mình. Cô nàng đăng tải liên tiếp 2 bài đăng lên mạng xã hội và thể hiện sự tức giận khi bị 'đặt điều nói xấu'.

Trong bài đăng đầu tiên, Hwayoung đăng tải bức ảnh Kim Woo Ri trên show truyền hình với dòng trạng thái: 'Này anh Kim Woo Ri, tôi biết là anh thân với chị Hyomin hơn, nhưng đừng có mà đặt điều bịa chuyện như thế chứ. (Kim Woo Ri là stylist của T-ara khi họ có 6 thành viên). Tôi cười suýt đứt ruột khi vừa thức dậy đấy, ha ha ha.'

 

Trạng thái đầu tiên của Hwayoung

Ở bài đăng ngay sau đó, cô nàng đăng tải hình ảnh stylist Kim Woo Ri chụp cùng các thành viên T-ara kèm theo những lời lẽ vô cùng tức giận: 'Này anh Kim Woo Ri, tôi biết rồi đấy nhé, cho nên là ngừng bịa chuyện đi. Bởi vì anh mà công ty chúng tôi đã phải tổ chức một cuộc họp khẩn đấy. Mới sáng sớm mà đã phải gặp của nợ này rồi. Đáng lẽ ra anh nên tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi tiết lộ chúng trên truyền hình chứ. Anh định làm gì với sự kém cỏi của mình đây.. Ôi không, mà anh cũng đâu còn trẻ dại gì đâu chứ...'

 

Trạng thái chỉ trích tiếp theo ngay sau đó

Nhiều cư dân mạng đã để lại những lời bình luận phản đối về thái độ này của Hwayoung. Thậm chí nhiều người còn gọi cô là rắn độc và dùng những từ ngữ không mấy tốt đẹp để nói về cô..

Giúp Tiin sửa lỗi