Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin bật khóc khi kể về ngày cuối cùng của T-Ara: 'Chúng tôi cứ tưởng giám đốc sẽ ủng hộ nhưng...'

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ: 'Mỗi khi nói đến T-Ara, tôi lại khóc rất nhiều'

Trong một dịp phỏng vấn với tờ TV Report nhân sự kiện ra mắt single solo mới U Um U Um, Hyomin đã chia sẻ về một trong những ngày đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình: ngày cuối cùng các thành viên T-Ara còn hoạt động cùng nhau.

Theo nữ ca sĩ cho biết, khi hợp đồng đến thời hạn chấm dứt, các thành viên T-Ara đã cùng ngồi lại và dùng bữa với giám đốc của công ty cũ – Kim Kwang Soo. Mỗi thành viên đều tiết lộ dự định riêng trong tương lai của mình để tìm ra hướng đi tốt đẹp nhất có thể cho tất cả.

'Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi phải hoạt động dài lâu như đàn anh Shinhwa và Highlight', Hyomin cho biết.

'Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi phải hoạt động dài lâu như đàn anh Shinhwa và Highlight', Hyomin cho biết.

Thế nhưng, việc 4 thành viên quyết tâm rời khỏi công ty MBK đã khiến họ gặp khó khăn trong việc giữ lại cái tên T-Ara vì vấn đề bản quyền.

Hyomin tiếp tục hồi tưởng lại sự việc trong nước mắt: 'Khi chúng tôi quyết định (sẽ rời khỏi công ty), chúng tôi cứ nghĩ ngài CEO sẽ ủng hộ điều đó, nhưng chúng tôi đã không nghĩ đến sự thất vọng của ngài ấy khi nghe điều đó.

Chúng tôi chỉ nghĩ đến việc bảo vệ tên nhóm, nhưng lại khiến cả công ty hiểu nhầm. Chúng tôi sai vì không cân nhắc đến cảm xúc của những người khác và khiến họ cảm thấy buồn vì điều đó'.

Hyomin bật khóc khi kể về ngày cuối cùng của T-Ara: 'Chúng tôi cứ tưởng giám đốc sẽ ủng hộ nhưng...' 1

Theo phóng viên của tờ TV Report kể lại, trong quá trình phỏng vấn, Hyomin nhiều lần rơm rớm nước mắt khi hồi tưởng lại những ngày tháng buồn bã và đầy chán chường khi ấy: 'Ngài CEO đã rất niềm nở khi chúng tôi đến văn phòng, chúng tôi chưa bao giờ muốn che giấu điều gì cả. Nhưng thật tệ…

Tôi muốn trở nên tự tin hơn, muốn để mọi người thấy được nhiều khía cạnh khác của mình. Nhưng giờ đây, tôi lại khóc chỉ vì không thể để các fan được nhìn thấy một cái kết có hậu cho T-Ara'.

Hyomin cũng nói thêm, mỗi lần nói đến T-Ara cô đều sẽ khóc rất nhiều: 'Đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy thất vọng vì điều đó'.

Hyomin cũng nói thêm, mỗi lần nói đến T-Ara cô đều sẽ khóc rất nhiều: 'Đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy thất vọng vì điều đó'.

 

What's My Name - bài hát cuối cùng được T-Ara phát hành

Khác với những bình luận chỉ trích trước đó, netizen Hàn lại đứng về phía Hyomin lần này:

'Kwang Soo và T-Ara là hai thái cực đối lập trên vấn đề kinh doanh, đừng nghĩ rằng ông ấy đang đối tốt với các cô hay không'

'Dẫu sao đi nữa, T-Ara cũng đã có nhiều bài hát hay'

'Tôi không bênh vực ai, cũng không thấy ghét hay thích Hyomin gì cả. Nhưng khi đọc cả bài phỏng vấn, có cảm giác như cô ấy từ bỏ T-Ara chỉ vì mối giao tình với CEO vậy. Thử nghĩ xem, một thành viên đã tạo nền móng cho nhóm, đi với nhóm từ khi còn chưa được ai biết đến đến khi tận hưởng mọi vinh quang, hẳn cô ấy rất yêu T-Ara. Thôi thì cứ tiếp tục tái hợp rồi lấy một cái tên mới như Highlight vậy…'

'Thật lòng cảm thấy tội nghiệp thay cho T-Ara. Không hiểu vì sao họ phải thêm một thành viên mới trong khi nhóm vẫn trên đà thành công?

Tất cả bọn họ đều làm việc rất chăm chỉ từ khi mới ra mắt và kể cả khi đã nổi tiếng, thử tưởng tượng xem, bỗng dưng công ty nhét một đứa nhóc còn đang là thực tập sinh ngày hôm qua vào một nhóm và con nhỏ ấy còn hành xử như thể nó chính là thành viên nổi tiếng đã đưa nhóm lên đỉnh cao? Nghe cũng thấy tức thay cho các thành viên còn lại. Việc đưa thành viên mới vào nhóm chỉ thật sự hiệu quả trong trường hợp như Kara, khi tất cả đều có độ nổi tiếng ngang bằng nhau'.

Giúp Tiin sửa lỗi