T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin khẳng định chắc nịch: 'T-Ara có thể tái hợp bất cứ lúc nào'

'Chắc chắn trong một ngày không xa, T-Ara sẽ trở lại’, Hyomin chia sẻ.

Mới đây, Hyomin đã khiến hàng ngàn fan hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc khi trình diễn loạt hit nổi tiếng của mình tại một đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM. Không lâu sau đó, cô nàng đã thực hiện một bài phỏng vấn với tờ Ilgan Sport để chia sẻ những suy nghĩ của mình về fan Việt và cơ hội được đến Việt Nam biểu diễn lần này.

Hyomin trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ Việt Nam

Hyomin trong một sự kiện giao lưu với người hâm mộ Việt Nam

Hyomin chia sẻ, dù đã nhiều lần đến Việt Nam trước đó nhưng đây là lần đầu tiên cô đến đây một mình. Dù vậy, sự đón tiếp từ các fan Việt vẫn khiến Hyomin cảm động không thôi. Cô nàng cảm thán: 'Mọi người có vẻ thích Roly Poly hơn tôi nghĩ. Khi diễn ra fansign, các fan thậm chí còn hát tiếng Hàn bài Nice Body tốt hơn cả tôi nữa'.

Hyomin khẳng định chắc nịch: 'T-Ara có thể tái hợp bất cứ lúc nào' 1

Mặt khác, Hyomin cũng chia sẻ một số dự định, kế hoạch trong tương lai của T-Ara. Hiện tại mỗi thành viên đều đang trong quá trình phát triển sự nghiệp riêng, cộng với việc tranh chấp bản quyền tên nhóm với công ty quản lý liên tục kéo dài khiến T-Ara rất khó tiếp tục để hoạt động âm nhạc như một nhóm hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, cô nàng cũng khẳng định chắc nịch: 'Đây là khoảng thời gian để chúng tôi thực hiện những mục tiêu sự nghiệp của riêng mình. Về T-Ara, chúng tôi sẽ tái hợp bất cứ khi nào có thể. Chính mỗi thành viên cũng hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục được đứng cạnh nhau trên một sân khấu nào đó'.

Lời hứa hẹn của Hyomin cũng chính là điều mà các thành viên T-Ara luôn khẳng định từ trước đến nay: Dù rời khỏi công ty, dù mỗi người hiện tại có một sự nghiệp khác nhau, nhưng T-Ara mãi mãi sẽ không bao giờ tan rã. Chắc chắn rằng khi đã cùng nhau trải qua 10 năm chông gai, các cô gái vẫn muốn tiếp tục làm bạn và hoạt động cùng nhau, giữ cái tên T-Ara tiếp tục sống trong lòng fan hâm mộ.

Và như Hyomin đã nói: 'Chắc chắn trong một ngày không xa, chúng tôi sẽ trở lại', T-Ara sẽ không bao giờ khiến những fan đã luôn chờ đợi nhóm thất vọng.

Và như Hyomin đã nói: 'Chắc chắn trong một ngày không xa, chúng tôi sẽ trở lại', T-Ara sẽ không bao giờ khiến những fan đã luôn chờ đợi nhóm thất vọng.
Giúp Tiin sửa lỗi