Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin, Lee Min Jung, Lee Jooyeon bị cáo buộc tiệc tùng tại Itaewon giữa dịch bệnh

Tuy nhiên, công ty của Lee Min Jung đã lên tiếng phản bác rằng bữa tiệc được tổ chức tại khu Cheongdam-dong chứ không phải Itaewon.

Rất nhiều người nổi tiếng nữ bị cáo buộc đã có mặt tại một buổi tiệc sinh nhật được tổ chức bởi một ngôi sao thời trang nổi tiếng tại khu Itaewon vào ngày 9/5 - thời điểm trước vài ngày sau khi có ca nhiễm mới được phát hiện tại khu vực này. 

Theo tờ Sports Kyunghyang, một người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang tên K đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật tại đây, tham gia có Hyomin, diễn viên Lee Min Jung, cựu thành viên After School Lee Jooyeon, vận động viên thể dục nhịp điệu từng đoạt huy chương Olympic Son Yeon Jae, diễn viên Kim Hee Jung và CEO của thương hiệu thời trang IMVELY - Im Ji Hyun. 

Những nữ diễn viên, ca sĩ này đều nằm trong mối quan hệ với người nổi tiếng của K. 

Những nữ diễn viên, ca sĩ này đều nằm trong mối quan hệ với người nổi tiếng của K. 

Tuy nhiên, theo hình ảnh được Spors Kyunghyang đưa ra thì không một ai mang khẩu trang đúng như khuyến cáo của KCDC. Mặt khác, không có bất kỳ ai nghiêm túc chấp hành quy định giãn cách tối đa 2m của chính phủ Hàn. Khu vực mà bữa tiệc sinh nhật này được tổ chức cũng nằm trong 'điểm nóng' của Itaewon, chỉ cách 700m nơi quán bar mà 4 nam thần tượng Jungkook, Cha Eunwoo, Jaehyun, Mingyu từng đến trước đó. 

Cả Hyomin, Lee Min Jung, Lee Jooyeon đều là người nổi tiếng từng tham gia vào trào lưu #ThankstoYouChallenge - trào lưu chụp ảnh tri ân đội ngũ nhân viên y tế. Nhiều netizen bình luận bày tỏ sự tức giận đến ý thức kém của các nữ diễn viên, ca sĩ. 

Hyomin, Lee Min Jung, Lee Jooyeon bị cáo buộc tiệc tùng tại Itaewon giữa dịch bệnh 1

Hyomin, Lee Min Jung, Lee Jooyeon bị cáo buộc tiệc tùng tại Itaewon giữa dịch bệnh 2

Một tranh cãi khác liên quan đến vụ việc là nghi vấn xuất hiện một con lạc đà để 'mua vui' tại bữa tiệc. Theo chuyên gia động vật, lạc đà là giống loài dễ dàng cảm thấy căng thẳng khi bị vây quanh bởi quá nhiều người, ở một nơi đông đúc. 

Trước bài cáo buộc của Sports Kyunghyang, công ty quản lý của Lee Min Jung xác nhận rằng đúng là có một buổi tiệc như thế, nhưng được diễn ra ở khu Cheongdam-dong chứ không phải khu Itaewon. 

'Việc Lee Min Jung xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật ở khu Itaewon là hoàn toàn sai. 

Nữ diễn viên đã đến Cheongdam-dong và tặng quà sinh nhật cho bạn thân của cô ấy. Cô ấy chỉ đến và chụp một tấm hình kỷ niệm trước khi rời đi. Không hề có chuyện Lee Min Jung tham gia tiệc tùng gì ở Itaewon'.

Công ty của nữ vận động viên Son Yeon Jae cũng có cùng phản hồi: 'Địa điểm mà bữa tiệc diễn ra là ở Cheongdam-dong, không phải Itaewon. Son Yeon Jae xuất hiện để chúc mừng người bạn cũ từng chung công ty với cô ấy. Cô ấy chỉ tặng quà và không ở lại buổi tiệc quá 30 phút'. 

Hyomin, Lee Min Jung, Lee Jooyeon đang là những người bị 'ném đá' nhiều nhất sau vụ việc vì đều là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.

Hyomin, Lee Min Jung, Lee Jooyeon đang là những người bị 'ném đá' nhiều nhất sau vụ việc vì đều là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.
Giúp Tiin sửa lỗi