T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hyomin đến Việt Nam lần thứ 2 trong tháng 9 để tham gia sự kiện âm nhạc vào ngày 28/9.

Trưa 27/9, cô nàng xinh đẹp Hyomin xuất thân từ nhóm nhạc nữ T-ara đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chuẩn bị tham gia chuỗi hoạt động của cô tại đây. Được biết, lịch trình ở Việt Nam của Hyomin sẽ kéo dài trong 3 ngày, và đêm 28/9, Hyomin sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của đêm nhạc V Heartbeat Live.

Hyomin tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hyomin tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Có mặt tại sân bay vào khoảng 11h, như mọi khi, Hyomin luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Ngay khi vừa xuất hiện, Hyomin đã nổi bần bật với chiếc kính râm màu đỏ che gần nửa gương mặt. Diện quần jean trắng và áo phông xám đơn giản, nhưng với chiếc áo khoác đỏ và điện thoại ốp lưng đỏ tông xuyệt tông luôn cầm trên tay đã giúp cho cô nàng không bị 'chìm' giữa sân bay đông người.

Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 1

Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 2

Nổi bật giữa sân bay với trang phục màu đỏ

Nổi bật giữa sân bay với trang phục màu đỏ

Đây đã là lần thứ 2 trong tháng 9 Hyomin đến Việt Nam, sau chuyến ghi hình cho chương trình thực tế vào đầu tháng. Mảnh ghép của T-ara vẫn luôn ghi điểm với thái độ thân thiện và tình cảm của mình dành cho các fan tại Việt Nam.

Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 4

Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 5


Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 6


Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 7


Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 8


Hyomin (T-ara) nổi bật với trang phục tông đỏ tại sân bay Tân Sơn Nhất 9
 

Ảnh: Nguyễn Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi