Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin (T-ara) và Sung Jae (BTOB) sẽ làm giám khảo trong chương trình sắc đẹp tại Việt Nam

Đây cũng là tin vui cho người hâm mộ hai nghệ sĩ nói riêng và fan Kpop nói chung.

Ngày 19/2 vừa qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế về làm đẹp với tên gọi ‘Tôi là ai?' (Who Am I?). Chương trình sẽ do MC Phan Anh làm người dẫn dắt.

Ekip chương trình Who am I.

Ekip chương trình Who am I.

Đặc biệt, chương trình này sẽ có sự xuất hiện của Đội ngũ ban giám khảo và khách mời là những Ngôi sao trong lĩnh vực Văn hoá, xã hội, giải trí của Việt Nam và các nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc như: Ca sĩ - diễn viên T-ara - Hyomin, Ca sĩ - diễn viên BTOB – Yook SungJae, Chuyên gia trang điểm Kim HyeJung...

Hyomin 

Hyomin

Sung Jae  

Sung Jae 

Tôi là ai? là chương trình truyền hình thực tế về nghệ thuật làm đẹp, với hình thức một cuộc thi dành cho tất cả phái nữ Việt Nam, nhằm chọn lọc, tìm ra những người xuất sắc nhất về lĩnh vực trang điểm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp. Chương trình do Dabin Media - Thành viên của Dabins Group, Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Đào tạo, y tế, dịch vụ tư vấn… hàng đầu của Hàn Quốc phát triển.

Chương trình sẽ gồm 3 vòng: Tuyển chọn, cạnh tranh và chung kết. Các thí sinh phải thể hiện tài năng trong lĩnh vực mình lựa chọn thông qua hình thức thi online và thực hành trực tiếp.

MC Phan Anh dẫn dắt chương trình 'Tôi là ai?' 

MC Phan Anh dẫn dắt chương trình 'Tôi là ai?'

Tôi là ai? Dự kiến sẽ lên sóng mùa đầu tiên vào tháng 5/2020. Như vậy là người hâm mộ của hai nhóm nhạc T-ara và BTOB cũng sẽ sớm được đón chào thần tượng quay trở lại Hà Nội vào những ngày gần nhất và thường xuyên hơn.  

Giúp Tiin sửa lỗi