Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin (T-ara) viết thư tay, bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của một người hâm mộ

Hyomin chia sẻ bức thư tay viết riêng cho người hâm mộ có tên Jimin khi cậu vừa qua đời.

Mới đây, Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bức thư viết tay bày tỏ sự tiếc nuối trước cái chết của một fan hâm mộ kèm dòng trạng thái: 'Hãy yên nghỉ nhé Jimin.' Được biết, Jimin chính là một fan trung thành luôn ủng hộ cô nàng và chàng trai này đột ngột qua đời cách đây không lâu. 

Cụ thể, bức thư tay có nội dung như sau: 'Jimin à. Hôm nay, chị đã nhận được một tin tức không thể tưởng tượng nổi. Ký ức từ ngày đó vẫn còn sống động trong mắt chị. Chị xin lỗi vì đã không thể đối xử với em tốt hơn. Nhiều người đã trở thành gia đình và bạn bè của em, tất cả họ đều trân trọng và yêu thương em, vì vậy chị hy vọng em có thể quên đi tất cả những điều buồn và đau đớn ở đây và bây giờ tôi đang tràn ngập những điều hạnh phúc và háo hức ở đó.

Chị thực sự biết ơn vì em đã luôn ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho chị và T-ARA. Chị sẽ không bao giờ quên điều đó. Chị sẽ làm việc chăm chỉ hơn để sống, vì vậy hãy đảm bảo là sẽ dõi theo chị từ Thiên đường nhé! Vì vậy, xin hãy yên nghỉ, Jimin.' 

Bức thư tay được nữ ca sĩ chia sẻ cả trên instagram và twitter 

Bức thư tay được nữ ca sĩ chia sẻ cả trên instagram và twitter

Có thể thấy sự ra đi của Jimin khiến thành viên nhóm T-ara vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Hiện tại nguyên nhân cái chết của chàng trai này vẫn chưa được xác định rõ. Đây có thể coi là một mất mát lớn đối với nữ ca sĩ cũng như toàn bộ FC của cô. Bởi lẽ trong suốt hành trình sự nghiệp, Jimin luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt và hỗ trợ cô trong các sự kiện lớn nhỏ của nhóm. 

Hyomin dành nhiều tình cảm đặc biệt đối với Jimin bởi lẽ chàng trai này luôn ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua 

Hyomin dành nhiều tình cảm đặc biệt đối với Jimin bởi lẽ chàng trai này luôn ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô đặc biệt yêu quý chàng trai Jimin này và đã từng có lần tặng Jimin cả một chiếc mũ trong buổi fansign. Ngoài ra, Hyomin còn bày tỏ sự trân trọng đối với quãng thời gian mà Jimin hết lòng quan tâm chăm sóc cho cô. Chắc hẳn, nữ ca sĩ phải dành rất nhiều tình cảm đối với những người hâm mộ ủng hộ cô suốt thời gian qua thì mới có những cảm xúc sâu sắc như vậy. Trước những chia sẻ tới từ nữ idol, nhiều fan của T-ara cũng bày tỏ sự tiếc nuối vô cùng khi chàng trai này ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi