Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hyori, Hyuna, Hani bất ngờ rơi vào 'blacklist' của nữ diễn viên hài nổi tiếng

Đơn giản vì người bạn trai cũ của nữ diễn viên này dùng ảnh sao nữ khác làm hình nền điện thoại.

Trên show thực tế Why Women Get Mad mới đây, nữ diễn viên hài Lee Kuk Ju đã chia sẻ rằng cô thực sự có 'ác cảm' với tất cả những sao nữ có tên bắt đầu bằng chữ H.

Khi được hỏi nguyên do vì sao thì Kuk Ju đã giải thích rằng, một trong những người bạn trai cũ của cô chỉ thích dùng hình ảnh sao nữ để làm hình nền điện thoại. Ngay cả khi hẹn hò, bạn trai cũ của nữ diễn viên vẫn không thay đổi sở thích này.

Đặc biệt, trong một lần nhìn vào điện thoại của bạn trai, Kuk Ju đã thấy hình của Lee Hyori. Sau đó là Hyuna, rồi đến lượt Hani trở thành hình nền điện thoại.

Lee Kuk Ju than thở: 'Khi tôi thấy hình nền điện thoại của anh ta, đó là hình của Lee Hyori. Nếu tôi không phải là người nổi tiếng thì tôi có thể thông cảm được nhưng đằng này, tôi cũng là người nổi tiếng cơ mà!'. Sau đó, Lee Kuk Ju đã đưa cho bạn trai tấm hình của chính mình để hi vọng anh chàng có thể thay thế. Tuy nhiên, mấy ngày sau khi kiểm tra điện thoại một lần nữa, hình thì đã được đổi nhưng không phải Kuk Ju mà là... Hyuna'
 

Nữ diễn viên hài Lee Kuk Ju. 

Nữ diễn viên hài Lee Kuk Ju.

Bộ ba sexy có tên bắt đầu bằng chữ H. 

Bộ ba sexy có tên bắt đầu bằng chữ H.

Lee Kuk Ju là một diễn viên hài trong FNC Entertainment, người được biết đến khi cô xuất hiện trên các chương trình như: Roommate, Star King, Comedy Big League, và nhiều chương trình khác. Tuy ngoại hình béo mập, nhưng với khả năng gây cười rất duyên, Lee Guk Joo đang rất được quan tâm tại Hàn Quốc với lượng fan hâm mộ đông đảo. 

Góp ý cho Tiin