Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyorin (SISTAR) bị tố bắt nạt bạn bè trong suốt ba năm khiến cư dân mạng phẫn nộ

Nữ ca sĩ đang bị cư dân mạng chỉ trích vì những hành động sai lầm trong quá khứ.

Trong khi sự việc Yoo Young Hyeon - cựu thành viên của ban nhạc Jannabee phải rời nhóm vì scandal bắt nạt trong quá khứ chưa lắng xuống thì lại có nạn nhân lên tiếng tố cáo một người nổi tiếng khác bắt nạt mình trong suốt 3 năm học trung học. 

Một bài đăng có tiêu đề 'Me too - Tôi đang rất lo lắng' đã được đăng trên một trang cộng đồng trực tuyến vào ngày 25 vừa qua. Người viết đồng thời cũng là nạn nhân A tuyên bố rằng cô học cùng trường cấp hai với Hyorin - cựu thành viên của Sistar và đã bị nữ thần tượng này bắt nạt suốt ba năm. 

Hyorin (SISTAR) bị tố bắt nạt bạn bè trong suốt ba năm khiến cư dân mạng phẫn nộ 0 

A cho biết, mình đã liên tục bị bắt nạt và đánh ở trường bởi Hyorin từ năm đầu tiên của trường cấp hai và suốt ba năm sau đó. Cô nhớ lại: 'Gửi tới Hyorin, tôi là người đã nhiều lần bị cướp quần áo, tiền mặt và bị hành hung tại một sân chơi vì rất nhiều lý do.'

'Lý do khiến Hyorin liên tục tấn công tôi là vì bạn trai của tôi có cùng tên với bạn trai của cô ấy' - A cho biết

Thậm chí, nạn nhân đã rất bế tắc và rất muốn tự tử trong khoảng thời gian này: 'Trong ba năm, tôi đã phải giữ vững tinh thần để không tự tử'. Sau đó, A đã nhờ bạn mình để nhận lại được lời xin lỗi nhưng cô đã không bao giờ nhận được nó từ Hyorin. 

Hyorin (SISTAR) bị tố bắt nạt bạn bè trong suốt ba năm khiến cư dân mạng phẫn nộ 1 

Mười lăm năm sau, cô vẫn bị run sợ bởi những kí ức tồi tệ đó. A cho biết: 'Tôi vẫn bị ám ảnh bởi những ký ức khủng khiếp thời đó. Tôi không thể chuyển kênh và nghe các bài hát trên TV được'. Được biết vào năm ngoái, nạn nhân một lần nữa yêu cầu lời xin lỗi từ Hyorin thông qua tin nhắn trực tiếp trên Instagram nhưng cuối cùng cô vẫn không nhận lại được sự hồi đáp nào. 

Hyorin (SISTAR) bị tố bắt nạt bạn bè trong suốt ba năm khiến cư dân mạng phẫn nộ 2 

Bài đăng sau đó đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng Hàn Quốc. Đa phần các ý kiến đều quay ra chỉ trích nưc thần tượng và yêu cầu cô rời khỏi ngành giải trí. 

- Thật đáng kinh tởm khi thủ phạm của bạo lực học đường lại được xuất hiện trên TV và xoá sạch những tội lỗi trước đó.

- Đây chính là kết thúc cho Hyorin. Hãy tiếp tục sử dụng hashtag #metoo đến #bullytoo để dọn sạch toàn bộ ngành công nghiệp giải trí.

- Tôi không ngạc nhiên lắm bởi vì hình ảnh của cô ta (Hyorin) trông như là những đứa chuyên bắt nạt bạn bè vậy. 

- Ah, nạn nhân nên nói sớm hơn chứ vì Hyorin đã kiếm đủ tiền để sống hết phần đời còn lại. Thật không công bằng khi những đứa thối nát lại trở nên thành công như vậy. Bất cứ ai bị bắt nạt ở trường đều có một cuộc sống vô cùng đau khổ và khó khăn. 

- Hyorin à, cô đã bắt nạt người ta hơn một ngàn ngày, con ** này chính xác là một con quái vật.

- ㅋㅋㅋㅋ Kết thúc đi Hyorin ㅋㅋㅋㅋ 

- Tôi ước gì nạn nhân đã lên tiếng sớm hơn.

- Ngoại trừ Bora thì tất cả các thành viên của SISTAR đều là những đứa bắt nạt bạn bè mà .

Giúp Tiin sửa lỗi