Tiin.vn trên Facebook

Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân vụ Burning Sun tố đã nhìn thấy tất cả sự việc nhưng giữ im lặng

Người đàn ông này cho rằng, Hyoyeon (SNSD) đã có mặt ở thời điểm mà anh bị hành hung ở Burning Sun và chứng kiến toàn bộ sự việc này cũng như nhìn thấy nhiều người nổi tiếng khác dùng ma túy. Tuy nhiên, cô đã không lên tiếng tố giác.

Kim Sang Kyo người đã lên tiếng tố giác việc bị hành hung ở hộp đêm Burning Sun vừa có bài viết mới đáng chú ý trên trang cá nhân. Lần này, cái tên tiếp theo bị anh gọi là Hyoyeon (SNSD). Sự thật mà Kim Sang Kyo tiết lộ đã khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Kim, nữ ca sĩ của SNSD đã chứng kiến toàn bộ sự việc anh bị hành hung cũng như nhìn thấy những người nổi tiếng khác dùng ma túy. Tuy nhiên thay vì tố giác cô lại giữ im lặng từ đó tới nay. Vì thế, Kim Sang Kyo yêu cầu Hyoyeon lên tiếng thú nhận mọi việc.

Kim Sang Kyo - người đàn ông đã khui ra nhiều sự việc ở Burning Sun

Kim Sang Kyo - người đàn ông đã khui ra nhiều sự việc ở Burning Sun

Trong dòng trạng thái của mình, Kim Sang Kyo đã dùng hastag "#letmeaskyousomething (để tôi hỏi cô 1 số điều). 

Anh chất vấn: 'Vào ngày hôm đó, ai là nữ diễn viên đã chảy nước dãi vì dùng ma túy? Cô ta là ai mà ngay cả cảnh sát cũng không thể vào hộp đêm? Cô là thành viên VVIP nên tôi chắc chắn rằng cô đã nhìn thấy tất cả, đúng không Hyoyeon? Nữ diễn viên đã phê ma túy là cô H hoặc cô G. Kẻ đã tấn công tôi khi phê ma túy là bạn của Seungri. Các người biết đó là kẻ nghiện ma túy, vậy tại sao các người không thú nhận ngay bây giờ đi vì không còn nhiều thời gian nữa đâu'. 

Hyoyeon (SNSD) được cho là đã nhìn thấy toàn bộ sự việc ở Burning Sun nhưng giữ im lặng

Hyoyeon (SNSD) được cho là đã nhìn thấy toàn bộ sự việc ở Burning Sun nhưng giữ im lặng

Trước đó, Hyoyeon từng rất thân thiết với Seungri

Trước đó, Hyoyeon từng rất thân thiết với Seungri

Không chỉ vậy, Kim còn tiết lộ thêm nhiều chuyện khác như lý do mà người dàn ông kia đánh mình thay vì một thành viên VVIP: 'Tại sao anh ta lại hàng hung tôi thay vì thành viên VVIP? Người này có liên quan đến Quỹ đầu tư tư nhân Bitcoin. Tại sao những người nổi tiếng Gangnam VVIP có liên quan đến Octagon Club lại chỉ đứng nhìn khi tôi bị hành hung? Có rất nhiều người nổi tiếng bị cuốn vào vụ bê bối Burning Sun và việc tất cả sự thật được tiết lộ chỉ còn là vấn đề thời gian. Trừ khi các người ra trình diện. Ngay cả bây giờ, tôi chắc rằng tất cả các người đang trốn trong một ngôi nhà ở đâu đó để phê thuốc khi quay phim. Cơ hội của người bây giờ là có hạn'. 

Kết thúc bài đăng người đàn ông này gửi lời nhắn nhủ tới Seungri rằng, anh đã có danh sách dài tên của nhiều người và nếu không nhận được lời xin lỗi hay cầu xin tha thứ thì sẽ tiết lộ từng cái tên một. 

Ngoài ra người này cũng đã gửi đơn kiến nghị đến Nhà Xanh và có liên quan tới một số người dính dáng đến Burning Sun: 'Tất cả lá đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh sẽ được áp dụng cho những kẻ liên quan đến Burning Sun. #howdareyourunawaylikelittlerats #ifyoustarteditletsfinishit (#Sao anh lại chạy trốn như 1 con chuột nhỏ #Nếu anh bắt đầu thì tôi sẽ kết thúc điều đó'. 

Trước khi bê bối Burning Sun nổ ra, Hyoyeon chơi khá thân với Seungri và đã vài lần tới Burning Sun chơi nhạc với tư cách DJ. Cô cũng từng nhận chỉ trích khi có mặt tại quán bar này vào đêm mà Kim bị hành hung. 

Cựu thành viên BigBang nhập ngũ hồi đầu năm 2020

Cựu thành viên BigBang nhập ngũ hồi đầu năm 2020

Về phía Seungri, sau khi bê bối xảy ra, cựu thành viên nhóm BigBang đã nhập ngũ vào hồi tháng 3/2020. Phía cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc cho biết, sau khi nhập ngũ, các phiên xét xử Seungri tiếp theo sẽ được tòa quân sự đảm nhiệm.

>> Xem thêm: 2 gái ngành tiết lộ bán dâm tại nhà Seungri (Bigbang)

Góp ý cho Tiin