Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyun Bin phủ nhận thuộc 'nhóm săn gái' cùng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo

Công ty quản lí của Hyun Bin cho biết sẽ truy cứu những người tung tin đồn anh nằm trong 'nhóm săn gái' cùng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo, gây ảnh hưởng danh dự.

Ngày 14/1, công ty quản lí của Hyun Bin - VAST Entertainment đăng tin sẽ mạnh tay truy cứu những người tung tin đồn sai Hyun Bin có mặt trong 'nhóm săn gái': 'Chúng tôi đang trong quá trình thu thập những bằng chứng liên quan tới các thông tin sai sự thật, nhằm bảo vệ quyền và danh dự nghệ sĩ. Mong có được sự hợp tác của fan trong việc báo cáo lập tức những trường hợp, hành vi xấu mà bạn thấy trên các website'.

Trước đó, khi phim Hạ cánh nơi anh mà Hyun Bin đóng vai nam chính tạm dừng phát sóng một tuần, có nguồn tin cho rằng nguyên nhân là vì Hyun Bin dính vào scandal 'săn gái' của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất phủ nhận đó là thông tin sai lệch, đoàn phim phải tạm hoãn vì điều kiện thời tiết không thể phục vụ việc quay hình.

Hyun Bin 

Hyun Bin

Đầu tháng 1 năm nay, Hyun Bin trở thành một trong những nghệ sĩ bị nghi ngờ tham gia vào nhóm chat Kakaotalk của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Trong những đoạn tin nhắn của Joo Jin Mo bị hacker tung lên mạng, tài tử này giới thiệu nhiều cô gái cho các đồng nghiệp nam của mình, trong đó có Jang Dong Gun, Hyun Bin, Song Joong Ki. Jang Dong Gun được cho là đã nhiều lần chat với Joo Jin Mo để 'chọn' gái, trong thời điểm năm 2013. Các nam tài tử bị liên quan đều nằm trong hội nhóm chơi golf nổi tiếng và vô cùng thân thiết.

Hyun Bin phủ nhận thuộc 'nhóm săn gái' cùng Jang Dong Gun và Joo Jin Mo 1  

Bê bối 'gọi gái' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo 

Bê bối 'gọi gái' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo

Nhóm anh em thân thiết bao gồm Hyun Bin... cũng bị liên lụy 

Nhóm anh em thân thiết bao gồm Hyun Bin... cũng bị liên lụy

Hiện tại, Jang Dong Gun và Joo Jin Mo đều không đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc. Vợ Jang Dong Gun và vợ Joo Jin Mo đều khóa bình luận mạng xã hội. Trước đó, ngày 8/1, báo Hàn đưa tin 10 ngôi sao giải trí Hàn Quốc, trong đó có tài tử Joo Jin Mo, là nạn nhân của vụ trộm cắp dữ liệu cá nhân và tống tiền.

Thủ phạm tự xưng là 'black hacker XX', sử dụng thông tin liên lạc, hình ảnh, video riêng tư và tin nhắn văn bản để tống tiền các nạn nhân. Tổng giá trị khoản tiền chuộc dao động từ 50 triệu Won (43.000 USD) đến 1 tỷ Won (860.000 USD). Hacker cho biết tiền là mục đích duy nhất của vụ tấn công nhằm vào các ngôi sao giải trí xứ Hàn. Nếu nạn nhân không đáp lại yêu cầu, hắn sẽ phát tán một số dữ liệu để cảnh cáo. Tất cả dữ liệu trên được cho là đã bị trích xuất từ dịch vụ lưu trữ đám mây. 

Giúp Tiin sửa lỗi