Tiin.vn trên Facebook

Hyun Bin và Son Ye Jin lại 'dắt tay' nhau lên top Naver vì nghi vấn chị đẹp có bầu

Bộ ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin chụp trong 'Hạ cánh nơi anh' tối ngày 23/2 bỗng dưng gây sốt vì nữ chính lộ bụng bầu.

Hiện tại, hai cái tên Hyun Bin và Son Ye Jin đang là tâm điểm bàn tán của dư luận xứ Hàn nói riêng và cả châu Á nói chung. Trước đây, cặp đôi từng hợp tác với nhau nhiều lần và giờ đây còn gây bão vì quá tình trong những thước phim cực  hot 'Crash Landing on You' (Hạ cánh nơi anh). Và sau 2-3 lần dính tin đồn hẹn hò, tối qua (23/2), Hyun Bin và Son Ye Jin lại 'dắt tay' nhau lên top Naver cho đến sáng nay (24/2), tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp.

Hyun Bin và Son Ye Jin lại  'dắt tay' nhau lên top Naver vì nghi vấn chị đẹp có bầu 0 

Theo đó, người hâm mộ phát hiện trong bộ ảnh của cặp đôi được nhà đài tung cách đây khoảng một tuần có điểm bất thường. Chị đẹp Son Ye Jin mặc một chiếc váy rộng thùng thình, để lộ vòng hai to bất thường. Hình ảnh này khiến người hâm mộ cho rằng cặp đôi Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri có cái kết còn viên mãn hơn gấp bội lần trong phim.

Bài báo của Osen có tựa đề: 'Loạt hình Yoon Se Ri bụng bầu (?) trong 'Crash Landing On You' cùng loạt trang tin tức xứ Hàn đều chú ý đến chi tiết này.

Hyun Bin và Son Ye Jin lại  'dắt tay' nhau lên top Naver vì nghi vấn chị đẹp có bầu 1 

Tờ Osen có tựa đề: 'Loạt hình Yoon Se Ri bụng bầu (?) trong 'Hạ cánh nơi anh'. 

Tờ Osen có tựa đề: 'Loạt hình Yoon Se Ri bụng bầu (?) trong 'Hạ cánh nơi anh'.

Tin tức này khiến dư luận dậy sóng, thi nhau bàn tán rầm rộ. Người hâm mộ tỏ ra tò mò về cuộc sống của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ ra sao sau khi sinh con, họ sẽ bí mật tổ chức đám cưới và sinh con hay sẽ công khai với công chúng,...Hiện tại, tin tức này vẫn trụ vững trên top Naver.

Hyun Bin và Son Ye Jin lại  'dắt tay' nhau lên top Naver vì nghi vấn chị đẹp có bầu 3 

Chuyện tình đẹp của cặp đôi trong phim khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Chuyện tình đẹp của cặp đôi trong phim khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Trước đó, khoảng đầu tháng 1/2020, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng lên thẳng top 1 Naver vì tin sẽ tuyên bố kết hôn khi Crash Landing on You kết thúc. Chưa hết, theo nguồn tin, Son Ye Jin và Hyun Bin đã từng chia tay nhưng giờ lại trở về với nhau.

 

Góp ý cho Tiin