Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyuna gây tranh cãi khi 'khoe' vỉ kẹo giống thuốc tránh thai trên mạng xã hội

Dù Hyuna chưa từng lên tiếng về vụ việc, song người hâm mộ vẫn tiếp tục tranh cãi về việc liệu có phù hợp hay không khi cô nàng đăng tải bức ảnh vỉ kẹo này dù biết nó sẽ làm dấy lên sự nghi ngờ.

Vào ngày 6/2 vừa qua, Hyuna đã đăng tải hình ảnh một vỉ thuốc màu đỏ, khiến dân tình hoang mang, xôn xao không ngớt. Nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự tức giận bên dưới bức ảnh vì cho rằng nữ thần tượng đã khoe ảnh… thuốc tránh thai.

Hình ảnh vỉ thuốc được Hyuna đăng lên Instagram

Hình ảnh vỉ thuốc được Hyuna đăng lên Instagram

‘Trời ạ, đây là thuốc tránh thai sao? Cô này bị gì thế?', ‘Đang muốn khoe điều gì đây?', ‘Có phải chị đang muốn khoe mình rất hiểu biết về việc quan hệ không?',… là những bình luận bên dưới bài đăng này.

Tuy nhiên, trên thực tế thì sự thật hoàn toàn ngược lại. Bức ảnh Hyuna đăng đúng là có hình vỉ thuốc màu đỏ và khá giống với thuốc tránh thai, nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ phát hiện đây chỉ là ‘Cola Ball' - một loại kẹo được đóng gói giống với thuốc tránh thai, khá thịnh hành tại Hàn Quốc.

Hyuna nổi tiếng là người thích đăng ảnh với bạn trai lên mạng, nên hình ảnh 'vỉ thuốc tránh thai' gây hiểu lầm cũng là điều dễ hiểu

Hyuna nổi tiếng là người thích đăng ảnh với bạn trai lên mạng, nên hình ảnh 'vỉ thuốc tránh thai' gây hiểu lầm cũng là điều dễ hiểu

Sự cố đăng tải hình ảnh này khiến các fan dở khóc dở cười. Dù Hyuna chưa từng lên tiếng về vụ việc, song người hâm mộ vẫn tiếp tục tranh cãi về việc liệu có phù hợp hay không khi cô nàng đăng tải bức ảnh vỉ kẹo này dù biết nó sẽ làm dấy lên sự nghi ngờ.

Có lẽ, trong thời gian tương lai, để giảm những tranh cãi không đáng có này, Hyuna nên cân nhắc thật kỹ những bức ảnh, nội dung mà mình đăng tải lên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi