Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyuna gửi lời chào đến fan Việt trước khi đến Việt Nam

Không chỉ gửi lời chào cực dễ thương đến fan Việt mà cô nàng còn nói 'tạm biệt' bằng tiếng Việt nữa cơ!

Theo các thông tin đã được xác nhận, Hyuna sẽ chính thức ghé thăm Việt Nam vào ngày 9, 10/6 tới đây cùng dàn sao Kpop nổi tiếng khác để tham dự, biểu diễn tại sự kiện Hội chợ K-Food. Trước khi chính thức khởi hành đến Việt Nam, nữ ca sĩ Red đã gửi lời chào cực dễ thương đến người hâm mộ của mình.
 

Tạm dịch: Xin chào, tôi là Hyuna. Tôi xin cảm ơn vì vinh dự được mời đến tham gia và biểu diễn tại Hội chợ Ẩm thực Hàn – Việt Nam 2018. Hy vọng các bạn sẽ có cơ hội tận hưởng thời gian và trải nghiệm những điều tuyệt vời, những món ăn Hàn ngon miệng tại đây. Đồng thời, cũng mong rằng sau sự kiện này, tôi sẽ có vinh dự đến thăm Việt Nam nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho tôi nhé'. Không dừng lại ở đó, Hyuna còn gửi lời tạm biệt bằng tiếng Việt đáng yêu đến ‘trụy tim' ở cuối clip.

Hyuna gửi lời chào đến fan Việt trước khi đến Việt Nam 0 

Hyuna gửi lời chào đến fan Việt trước khi đến Việt Nam 1 

Bên cạnh Hyuna, nhóm nhạc Highlight của Hàn cũng tham dự đêm hội chợ này. Theo ban tổ chức hội chợ đã thông báo, cả hai nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng các ca sĩ Việt Nam mang đến những màn trình diễn sôi động, bùng nổ nhất cho cả hai đêm 9,10/6. Đồng thời, vé vào cổng sẽ miễn phí hoàn toàn, được phân phát thông qua hình thức tặng vé của ban tổ chức.

Giúp Tiin sửa lỗi