Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HyunA tung loạt ảnh tạp chí mới sau chuỗi ngày im lặng vì lùm xùm bị Cube 'đuổi cổ'

Động thái mới nhất của HyunA sau khi bị Cube Entertainment 'đuổi hụt' đã lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Thời gian qua, người hâm mộ nín thở theo dõi 'cuộc chia tay chấn động nhất làng nhạc Hàn 2018' khi HyunA - E'Dawn đối đầu với Cube Entertainment. Theo nhiều luồng thông tin, Cube nhất quyết đuổi cổ 2 nghệ sĩ vì chuyện hẹn hò và tới thời điểm hiện tại, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

HyunA đã có động thái đầu tiên trên Instagram. Cô đăng loạt hình tạp chí mới nhất, không để lại bất cứ bình luận nào

HyunA đã có động thái đầu tiên trên Instagram. Cô đăng loạt hình tạp chí mới nhất, không để lại bất cứ bình luận nào

Giữa lùm xùm với với chính công ty chủ quản, 2 nghệ sĩ vẫn im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, vào ngày 25/9 HyunA đã có động thái đầu tiên và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ tung ra loạt ảnh tạp chí mới nhất, khoe nhan sắc quyến rũ. Bộ ảnh này của HyunA khiến người hâm mộ ngầm hiểu rằng cô không hề quan tâm tới lùm xùm mà chỉ tập trung vào công việc.

HyunA tung loạt ảnh tạp chí mới sau chuỗi ngày im lặng vì lùm xùm bị Cube 'đuổi cổ' 1

Loạt ảnh quyến rũ của nữ ca sĩ sau ồn ào bị Cube 'đuổi cổ'.

Loạt ảnh quyến rũ của nữ ca sĩ sau ồn ào bị Cube 'đuổi cổ'.

Trước đó, ngày 13/9, vụ lùm xùm Cube Entertainment đuổi cổ HyunA và E'Dawn ra khỏi công ty sau ồn ào tình ái đã khiến dư luận dậy sóng. Trong khi Cube phải chịu tổn thất không nhỏ thì HyunA lại đạt thành tích trên Instagram.

Theo đó, lượng follower tài khoản Instagram của nữ ca sĩ nóng bỏng đã tăng vọt từ 7,8 triệu lên hơn 8 triệu người theo dõi sau 1 đêm. Con số này cao hơn cả nhóm TWICE, Red Velvet, Wanna One và bám sát nhiều nghệ sĩ đình đám khác như Yoona, Suzy, T.O.P, Taeyang...

Giúp Tiin sửa lỗi